English

Trang chủ

Cảm nhận từ khoá học ABC .

 

Những lời chia sẻ của lớp ABC dành cho UM2 của Prudential Vietnam khi được cử đi học ABC. Bài báo đã được đăng trên Bản tin Pru. Dưới đây là nguyên văn bài báo:


Chúng tôi, lớp UM2 xin gởi đến ông Huỳnh Thanh Phong và Bà Lê Hoàng Lan lời cám ơn chân thành nhất đã tạo điều kiện cho chúng tôi được khám phá những điều kỳ diệu của chương trình ABC.

Chương trình ABC đã đến với chúng tôi đúng lúc chúng tôi đang băn khoăn, lo sợ, bế tắc trên con đường chúng tôi đang đi. ABC đã giúp chúng tôi khả năng nhìn nhận bản thân mình và quyết định thay đổi để thành công, nay chúng tôi trưởng thành hơn trong nhận thức, chấp nhận thử thách, rủi ro để thay đổi và gặt hái được thành quả cao nhât. ABC giúp chúng tôi khát khao được chia sẻ, cống hiến, bày tỏ lòng thân thiện, mang nhiệt huyết đến cho mọi người, tạo nên sức mạnh để chúng tôi khám phá ra những nội lực tiềm ẩn bên trong chúng tôi, tiếp sức mạnh cho chúng tôi và đồng đội.

 ABC đã cho chúng tôi một niềm tin tưởng vững chắc, sức mạnh vô biên, sẵn sàng đương đầu với thử thách, đẩy lùi những rào cản, những lo âu vướng bận để tự tin và lạc quan. Thúc đẩy quyết tâm thực hiện những mục tiêu, hoài bão để vươn tới thành công trong công việc và cuộc sống.

Sau khóa học chúng tôi trở về với niềm tin tưởng, hừng hực nhiệt huyết, chúng tôi sẽ chiến thắng những trì trệ, an phận của bản thân, sẽ xây dựng, huấn luyện nhóm ngày càng tốt hơn, tạo nên sức mạnh đồng đội, sẵn sàng chia sẻ và cống hiến.

Chúng tôi mong muốn được sự quan tâm của Ban lãnh đạo, được tham dự nhiều khóa huấn luyện bổ ích của công ty.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo và các anh chị huấn luyện chương trình ABC. Và xin nhận nơi đây sự quyết tâm của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ thay đổi.

                                                                           Thay mặt lớp ABC-UM2-Tp.HCM
                                                                                              Chủ tịch lớp
                                                                                        Bùi Thị Quỳnh Tiên

                                                                                    

 
 
Về đầu trang