English

Trang chủ

CẢM NHẬN TỪ KHÓA TEAMBUILDING

 

Trong 5 ngày từ ngày 13-17/2, tại khách sạn Sài Gòn Kim Liên, thị xã Cửa Lò, Nghệ An, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Mai Linh- ông Hồ Huy đã tham gia khóa huấn luyện cùng với hơn 100 lãnh đạo các công ty con ở 53 tỉnh thành trên toàn quốc với chủ đề: “Nhận thức để thay đổi”. Khóa học do Công ty Tư vấn và Đào Tạo SALT dựa trên phiên bản đào tạo quốc tế Awareness Before Change (Nhận thức để thay đổi).

Đây là một khóa học nhằm nâng cao nhận thức toàn diện để nhận biết mình đang ở đâu và cần làm gì để đổi mới nhận thức và tự thay đổi mình, nâng cao kỹ năng quản lý, lãnh đạo nhằm phục vụ tốt hơn, phát triển nhanh hơn, xây dựng thương hiệu Mai Linh ngày một lớn mạnh.

Tập đoàn Mai Linh là một tập đoàn kinh doanh đa nghành trong đó lĩnh vực cốt lõi là: Vận tải taxi với thương hiệu Taxi Mai Linh ở khắp 63 tỉnh thành và có mặt lại Lào, Campuchia, Wasington DC-USA; vận tải hành khách với thương hiệu MaiLinh Express, xe cho thuê, dịch vụ du lịch với thương hiệu mai-linhtourism, lĩnh vực đào tạo, an ninh vệ sỹ, bất động sản, thương mại. Với gần 27 ngàn cán bộ công nhân viên hoạt động trong 100 công ty thành viên, trong tình hình kinh tế thế giới và trong nước khó khăn, tuy nhiên tập đoàn Mai Linh vẫn cố gắng kinh doanh có hiệu quả, tạo được bước tăng trưởng khá. Doanh thu năm 2010 toàn hệ thống đạt gần 4.500 tỷ đồng, tăng 20% so với năm 2009.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh thành công vượt bậc, trong những năm qua, Tập đoàn Mai Linh còn hướng đến một tinh thần trách nhiệm với xã hội thông qua nhiều hoạt động tài trợ, từ thiện, cứu trợ đồng bào lũ lụt hàng tỷ đồng trên toàn quốc. Nổi bật nhất là chương trình “Thăng Long- Hồn thiêng sông núi” đưa 1000 anh hùng. Mẹ Việt Nam Anh hùng thời đại Hồ Chí Minh khắp 63 tỉnh thành về dự Đại lễ nghìn năm Thăng Long Hà Nội với ý nghĩa Uống nước nhớ nguồn và tri ân công lao cống hiến của thế hệ Anh hùng đã có công với Tổ quốc.

Được biết, sau đợt huấn luyện này, tập đoàn Mai Linh tiếp tục tổ chức đợt 2 tại TP Thanh Hóa từ ngày 18-22/2 cho hơn 100 cán bộ lãnh đạo chủ chốt còn lại.

 

                                                                          Sỹ Minh

 
Về đầu trang