English

Trang chủ

ĐIỂM TIN NĂM 2013

Cập nhật 16/9/2013


Năm thứ 3 liên tiếp, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đặt các khóa học của SALT về Kỹ năng quản lý dành cho các cấp quản lý cấp trung tại các chi nhánh của SHB trên toàn quốc. Một lãnh đạo của Trung tâm đào tạo SHB chia sẻ rằng họ đánh giá cao tính chuyên nghiệp và uy tín của SALT trong các chương trình đào tạo dành cho SHB vì vậy mỗi khi có cán bộ mới được bổ nhiệm họ liền nghĩ ngay tới SALT trong việc cung cấp kiến thức và kỹ năng quản lý cho đội ngũ này. Chương trình năm nay được bắt đầu vào 02 ngày 14-15/9/2013 tại Đà Nẵng. Khóa học đã kết thúc tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng cho đội ngũ quản lý trẻ tại các chi nhánh khu vực miền Trung.

Cập nhật 11/9/2013


Một cán bộ nhân sự đào tạo của Tổng Công ty bảo hiểm Quân Đội (MIC) chia sẻ với giảng viên của SALT rằng đã được biết chất lượng và uy tín của SALT về đào tạo trong lĩnh vực bảo hiểm từ lâu và khóa học đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của SALT và MIC là khóa học “Kỹ năng đào tạo nội bộ”. Chương trình được tổ chức tại Hà Nội trong 02 ngày 9&10/9/2013 dành cho 27 cán bộ quản lý các bộ phận của Tổng Công ty. Do học viên là những cán bộ quản lý vẫn đang hàng ngày đứng lớp tại Công ty nên Chương trình tập trung nâng cao cả nhận thức và những kỹ năng giảng dạy nội bộ tại công ty bảo hiểm. Học viên rất thích thú và đã có những đánh giá tích cực về khóa học.

Cập nhật 08/9/2013


Chương trình “Nhận Thức Để Thay Đổi” tiếp tục nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của các nhân viên Công ty Canon Việt Nam. Một cán bộ phụ trách đào tạo của Canon chia sẻ, chương trình này là chương trình luôn được ưa thích và đăng ký học nhiều nhất tại Canon trong suốt 5 năm qua từ khi SALT có thỏa thuận hợp tác đào tạo. 54 cán bộ quản lý cấp trung của Canon Việt Nam đã tham dự khóa học này trong suốt 02 ngày 6-7/9/2013 tại Nhà máy Canon Thăng Long và đã dành nhiều tình cảm đặc biệt đối với khóa học này. SALT luôn tin tưởng rằng các bạn học viên sẽ thay đổi được điều gì đó tích cực trong cuộc sống và công việc sau khóa học.

Cập nhật 01/9/2013


Trong 02 ngày 30-31/8/2013, chương trình “Kỹ năng đào tạo nội bộ” được triển khai đồng thời tại 02 địa điểm là Hà Nội và Quảng Bình cho các Công ty HB, Vinafco, Mascon, Xi Măng Sông Gianh. Đây là chương trình nằm trong chuỗi các chương trình đào tạo trong dự án LDP của Tập đoàn HB. Chương trình nhằm mục tiêu tạo ra những nhà quản lý giỏi chuyên môn, giỏi quản lý và giỏi đào tạo và phát triển nhân viên nhằm xây dựng đội ngũ kế cận cho sự phát triển lâu dài của Tập đoàn nói chung và các đơn vị thành viên nói riêng.

Cập nhật 29/8/2013


Sau sự thành công vang dội của 02 chương trình “Nhận Thức Để Thay Đổi” cho toàn bộ các cán bộ quản lý ở hai miền Nam, Bắc của Công ty Golden Gate, công ty sở hữu nhiều thương hiệu nhà hàng đình đám như: Ashima, Sumo BBQ, Kichi-Kichi, Vuvuzela, …, chương trình đào tạo tiếp theo về sức mạnh của tinh thần đồng đội có tên gọi “Sức Mạnh Hợp Lực – Synergistic Teambuilding” đã được SALT tổ chức thành công tại Khu nghỉ dưỡng cao cấp của Trung Ương Đảng tại Lăng Cô trong 3 ngày 26-28/8/2013. Tại chương trình này, các cán bộ quản lý cấp cao của Công ty đã được cùng nhau làm việc để xây dựng kỹ năng làm việc theo nhóm, quản lý nhóm công tác cũng như xây dựng định hướng chiến lược phát triển cho mỗi bộ phận và Công ty trong giai đoạn tới. Chương trình được học viên đánh giá cao về tính ứng dụng khi triển khai thực tế tại đơn vị.

Cập nhật 25/8/2013


Đối với nghề quản lý, bên cạnh trau dồi kiến thức và kỹ năng quản trị điều hành thì việc đào tạo và phát triển nhân viên là vô cùng quan trọng đối với việc phát triển doanh nghiệp. Chính vì vậy, kỹ năng đào tạo nội bộ cho các cấp quản lý là vô cùng cần thiết. Từ ngày 21-24/8/2013, tại Đà Nẵng, SALT đã tổ chức thành công khóa học “Kỹ năng đào tạo nội bộ” cho các cán bộ của Tổng Công ty Miền Trung; Công ty Xi Măng Đà Nẵng; Công ty Xi Măng Cosevco. Qua khóa học này, các cán bộ quản lý không những thay đổi nhận thức về việc đào tạo và phát triển nhân viên mà còn được trang bị những kỹ năng cần thiết của người quản lý làm công tác giảng dạy nội bộ. Chương trình tập trung đào tạo các giảng viên nội bộ về 3 yếu tố cần phải đào tạo và phát triển nhân viên để thành công trong công việc đó là: kiến thức chuyên môn, kỹ năng và thái độ làm việc.


Cập nhật 7/8/2013

20 năm thành lập là một mốc kỷ niệm đáng nhớ của VinGroup. Với năng lực tổ chức những sự kiện lớn và với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, SALT đã hoàn thành xuất sắc chương trình Cuộc đua thần tốc trên toàn đảo VinPearl, Nha Trang trong ngày 6/8 cho 800 nhân viên nòng cốt của VinGroup. Những lá cờ thêu 6 chữ vàng Tín – Tâm – Trí - Tốc – Tinh - Nhân biểu tượng cho 6 giá trị cốt lõi của VinGroup đã chinh phục các chặng đua Trúc Lâm Tịnh Viện, Khu vui chơi ngoài trời, Khu công viên nước trong niềm tự hào về thành quả 20 năm phấn đấu của mỗi thành viên tham dự. Trong ngày Rèn trí, Luyện tài 7/8 diễn giả của SALT đã khiến toàn bộ ban lãnh đạo cao cấp và 800 thành viên của VinGroup bị cuốn hút vào bài diễn thuyết Phần thưởng cho người chiến thắng. Cái bắt tay và ánh nhìn cảm ơn của Tỷ phú tiền đô đầu tiên của Việt Nam sẽ là một kỷ niệm đẹp tạo động lực cho SALT theo đuổi con đường mà mình đã chọn. Chúc VinGroup liên tục tạo ra những cột mốc đầu tiên làm nên niềm tự hào của doanh nghiệp Việt Nam.


Cập nhật 4/8/2013


Trong 02 ngày 2 và 3/8/2013, chương trình đào tạo “Kỹ năng Giao Quyền Hiệu Quả”“Kỹ năng Ra Quyết Định Có Nguyên Tắc” được tổ chức tại Công ty Xi Măng Sông Gianh, Quảng Bình. Chương trình là một đột phá về tư duy và nhận thức đối với các cán bộ quản lý cấp trung của Công ty từ khi doanh nghiệp này được chuyển đổi thành công ty cổ phần. Các cán bộ quản lý ban đầu khá bỡ ngỡ với những kiến thức và kỹ năng mới nhưng với những kinh nghiệm quản lý nhiều năm, cùng với sự thay đổi về hệ thống quản trị Công ty nên họ dễ dàng tiếp cận được với những kỹ năng giao quyền và ra quyết định mới phù hợp với phương thức quản trị điều hành hiện tại của Công ty.

Cập nhật 2/8/2013


Unilever, một thương hiệu lớn, sau rất nhiều những lựa chọn từ các nhà cung cấp đã ký hợp đồng với SALT để tổ chức chương trình Sức mạnh Động lực cho Bộ phận Marketing của mình từ 1 – 2/8/2013 tại Đà Nẵng. Cuộc đua thần tốc ngày 1/8 tại Hội An đã mang lại năng lượng hứng khởi, tạo tiền đề tích cực cho chương trình đào tạo về Sức mạnh Tinh thần ngày 2/8 tại Intercontinental Resort. Thay mặt các học viên, đại diện Ban tổ chức của Unilever đã chân thành cảm ơn SALT về khóa học và những giá trị chương trình mang lại cho Unilever.

Cập nhật 30/7/2013


VIVAS là một thành viên của Tổng công ty Viễn Thông Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT), chuyên sản xuất các sản phẩm công nghệ viễn thông dành cho VNPT, được biết đến với sản phẩm dịch vụ cho chiếc điện thoại di động thông tin mang thương hiệu VIVAS. Đây là sản phẩm điện thoại di động thông tin thuần Việt đầu tiên của Việt Nam. VIVAS đã cử toàn bộ các cán bộ quản lý của mình đến tham dự khóa học “Kỹ năng Quản Lý Vượt Trội” trong 02 ngày 27-28/7/2013 tại Hà Nội. Chương trình tập trung vào các kỹ năng quản lý hệ thống, giao quyền, quản lý nhóm làm việc, đào tạo, giám sát và phát triển nhân viên. Các cán bộ quản lý tại đây còn trẻ nhưng có nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc ở trong nước và nước ngoài vì thế khóa học đã tập trung đào tạo theo tình huống thực tế công việc để tìm ra những giải pháp tốt nhất trong công việc quản lý của họ.

 
Cập nhật 29/7/2013


Khi Holcim, một khách hàng thân thiết đã liên tục sử dụng dịch vụ đào tạo của SALT trong 5 năm qua, có nhu cầu được cung cấp diễn giả cho Hội nghị tổng kết 6 tháng đầu năm 2013, dĩ nhiên SALT đã sắp xếp lại lịch làm việc dày đặc của mình trong tháng cao điểm để đáp ứng tốt nhất yêu cầu đặt ra. Bài diễn thuyết Cho hoạt động vượt trội của diễn giả Trần Việt Hưng đã được Ban lãnh đạo Holcim đánh rất giá cao và ngay sau khóa học chương trình đào tạo tiếp theo trong năm giữa 2 bên đã được xác nhận thực hiện trong tháng 10/2013.


Cập nhật 28/7/2013


Từ ngày 25-28/7/2013, SALT tiếp tục đến với Đà Nẵng để triển khai chương trình “Kỹ năng Thuyết Trình Hiệu Quả” cho Tổng Công ty Miền Trung; Công ty Xi Măng Đà Nẵng; Công ty Xi Măng Cosevco. “Là một doanh nghiệp nhà nước chuyển sang công ty cổ phần nên những kỹ năng mềm như thế này là hết sức cần thiết và hữu ích cho các cán bộ và quản lý của chúng tôi … “. Đó là chia sẻ từ một quản lý cấp cao của Tổng Công Ty sau khi khóa học kết thúc.

 
Cập nhật 25/7/2013
 

Thêm một minh chứng nữa cho chất lượng đào tạo của SALT khi Công ty Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng, sau khóa học đầu tiên từ 19 – 22/5/2013 tại Miền Bắc đã tiếp tục đặt khóa học Nhận thức để Thay đổi (ABC) thứ 2 từ 21 – 25/7/2013 cho toàn bộ các cấp quản lý của mình tại Miền Nam. Với những người làm công tác đào tạo, có lẽ không có gì tự hào hơn khi thấy công việc của mình mang lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng. Theo kế hoạch đã được ký kết, SALT xin chào đón các thành viên cao cấp của Cổng Vàng trong chương trình Sức mạnh Hợp lực sẽ được tổ chức từ 26 – 27/8/2013 tại Lăng Cô, Huế.

Cập nhật 21/7/2013


Nhiệt huyết và sự thay đổi các thành viên của lớp ABC 160–VL13 mang lại cho môi trường làm việc của Công ty Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) chính là cơ sở để Ban lãnh đạo VASS ngay lập tức quyết định tổ chức khóa học Nhận thức để Thay đổi (ABC) thứ 2 cho nhân viên của mình từ 19 – 21/7/2013. Các thành viên của lớp lần này đều thực sự háo hức trước cả khi khóa học bắt đầu bởi họ đã mắt thấy, tai nghe về những lợi ích đồng nghiệp họ có được khi tham dự khóa học ABC. Không phụ sự trông đợi của các học viên, SALT đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình để mang lại những giá trị lớn nhất cho sự đầu tư đúng đắn vào yếu tố con người của Ban lãnh đạo VASS.

Cập nhật 20/7/2013


Chương trình “Kỹ năng Thuyết Trình Hiệu Quả” tiếp tục được triển khai tại Hà Nội ngày 18 và 20/7/2013 cho các cấp quản lý và nhân viên của các công ty HB, Vinafco và Mascon. Đây là các cấp quản lý và nhân viên đã được học nhiều chương trình kỹ năng của SALT trước đó nhưng họ vẫn rất mong đợi Chương trình này bởi vì nó đã giúp họ thành công hơn trong công việc.

Cập nhật 19/7/2013


TANAKA là một Công ty đến từ Nhật Bản, hiện đang đầu tư và xây dựng nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô tại Việt Nam tại Khu công nghiệp Thăng Long II, Hưng Yên. Nhà máy đang trong giai đoạn chuẩn bị vận hành vì vậy các cán bộ quản lý của các bộ phận đã được tuyển dụng và đào tạo để vận hành và quản lý sau khi chính thức hoạt động. TANAKA đã mời SALT đến để đào tạo cho đội ngũ cán bộ quản lý này Kỹ năng lập kế hoạch và kiểm soát công việc. Chương trình đã tạo tiền đề để các “cán bộ quản lý nguồn” này phát huy khả năng quản lý của mình khi triển khai công việc thực tế sau khi nhà máy đi vào hoạt động.

Cập nhật 15/7/2013


Từ ngày 10-14/7/2013, SALT đến với mảnh đất Quảng Bình, nơi có dòng sông Gianh nổi tiếng, dòng sông đã chia cắt đất nước thành Đằng Trong và Đằng Ngoài dưới thời Trịnh – Nguyễn phân tranh, nơi có một Công ty xi măng quy mô lớn nhất khu vực miền Trung với thương hiệu Xi Măng Sông Gianh. Chương trình đào tạo cho Xi Măng Sông Gianh là Kỹ năng Thuyết Trình Hiệu Quả. Chương trình nhằm xây dựng cho các cấp quản lý và nhân viên của Công ty khả năng trình bày trước đám đông nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất và kinh doanh của đơn vị. Chương trình đã được học viên rất ưa thích do họ không còn nỗi sợ hãi khi phải trình bày và biết cách “ăn nói” trước đông người.

Cập nhật 4/7/2013


Với uy tín đào tạo của mình trong ngành Bảo hiểm, SALT đã nhận được lời mời trang trọng làm diễn giả chính thức cho Hội nghị Quản lý giữa năm của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam trong 2 ngày 3 – 4/7/2013 tại Đà Lạt. 180 Giám đốc Tổng đại lý và các Trưởng phòng kinh doanh, cùng các Quản lý khu vực của Dai-ichi đã không chỉ được lên sức mạnh tinh thần mà còn được trang bị những công cụ thiết thực để áp dụng trong công việc của mình. Các lãnh đạo cao cấp của Dai-ichi sau bài diễn thuyết Đạt Mục TiêuSức Mạnh Của Tập Trung do SALT thực hiện đã hồ hởi tin tưởng vào sự phát triển mạnh mẽ của Dai-ichi trong nửa cuối năm 2013. Với đội ngũ những con người tâm huyết, SALT tin tưởng vào sự phát triển vượt bậc của Dai-ichi trong tương lai gần.


Cập nhật 30/6/2013


Sau dấu ấn thành công của lần hợp tác đầu tiên giữa Vietcombank và SALT vào tháng 1/2013, kế hoạch làm việc 6 tháng đầu năm 2013 của SALT được chốt lại bằng khóa học Tinh thần đồng đội & Làm việc nhóm hiệu quả - Nhận thức để Thay đổi cho các cấp nhân viên của VCB vào ngày 29 – 30/6/2013. Phát biểu tổng kết sau khóa học, bà Phạm Thúy Nga, Giám đốc Trung tâm Đào tạo Vietcombank đã nói: “Ban tổ chức đã nhận được nhiều đánh giá tốt mang tính tích cực từ các học viên tham gia khóa học. Ở những tổ chức lớn, việc xây dựng thái độ làm việc chuyên nghiệp luôn cần đi trước xây dựng kỹ năng chuyên môn và qua khóa học này nhiều học viên đã nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này và quyết tâm thực hiện những hoài bão lớn của mình nhằm góp phần vào sự phát triển chung của VCB.”

Cập nhật 29/6/2013


Chương trình đào tạo thứ 2 nằm trong khuôn khổ chương trình LDP 2013-2014 được thực hiện tại Đà Nẵng trong 02 ngày 28 & 29/6/2013 dành cho Tổng Công ty Miền Trung; Công ty Xi Măng Đà Nẵng; Công ty Xi Măng Cosevco là chương trình đào tạo Kỹ năng Ra Quyết Định Theo Nguyên Tắc. Chương trình này nhằm trang bị cho các cấp quản lý kỹ năng ra quyết định có bài bản cho mọi tình huống quản lý trong doanh nghiệp. Chương trình được đánh giá là rất cần thiết và hiệu quả đối với người học trong thời điểm hiện nay.

Cập nhật 27/6/2013


FARO Recruitment là một tổ chức uy tín và chuyên nghiệp trong việc cung cấp nhân sự chất lượng cao cho các tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam. Quan điểm của họ con người là tài sản giá trị nhất của mỗi doanh nghiệp vì vậy nhân sự do FARO cung cấp luôn được khách hàng đánh giá cao. FARO đã chọn SALT là đối tác cung cấp dịch vụ đào tạo về quản lý cho đội ngũ nhân sự của Công ty. Chương trình đào tạo 2 ngày (25-26/6/2013) dành cho quản lý do các chuyên gia của SALT thực hiện đã hệ thống lại toàn bộ những kiến thức và kỹ năng quản lý cần thiết để các học viên trở thành một người quản lý hệ thống chuyên nghiệp và lãnh đạo con người tài ba.

Cập nhật 21/6/2013


Sau chương trình “Kỹ năng Giao Quyền Hiệu Quả” được tổ chức thành công tại Hà Nội, SALT triển khai tiếp chương trình này cho đội ngũ quản lý cấp trung của Tổng Công ty Miền Trung; Công ty Xi Măng Đà Nẵng; Công ty Xi Măng Cosevco tại thành phố Đà Nẵng trong 2 ngày 19-20/6/2013. Chương trình đã đem lại một nhận thức và kỹ năng mới cho các cấp quản lý tại đây về việc giao việc và phân quyền phù hợp với quy mô ngày càng lớn của Tổng công ty sau khi cổ phần hóa.

Cập nhật 17/6/2013


Công ty Bảo hiểm Viễn Đông là một đơn vị bắt đầu cơ cấu lại toàn bộ bộ máy hoạt động dưới sự điều khiển của một Ban Lãnh Đạo mới tài ba. Việc đầu tiên Ban Lãnh Đạo mới thực hiện là mời SALT tổ chức khóa học “Nhận Thức để Thay Đổi”- “Awareness Before Change” cho những thành viên cốt cán nhất. Những người cũ nhưng đóng vai trò tối quan trọng trong làm nên kết quả mới cho Viễn Đông. SALT xin trích đăng thư của Chủ Tịch Lớp, thay mặt cho các thành viên khác, gửi tới Ban Lãnh Đạo Công ty Bảo Hiểm Viễn Đông sau khi tham dự khóa học.
    “Lời đầu tiên, tập thể Lớp SALT160–VL13 bao gồm các thành viên là Giám đốc/Phó giám đốc Chi Nhánh của hệ thống Vass xin gởi lời cảm ơn chân thành đến các Nhà đầu tư, Hội đồng quản trị và Ban điều hành đã tạo điều kiện cho chúng tôi có được khóa học “Nhận Thức Để Thay Đổi” được tổ chức từ ngày 14 đến ngày 16/06/2013, tại Resort Bình Châu.
    Thực tình, tâm trạng chung của chúng tôi khi bắt đầu đến với lớp học này là sự hoài nghi và phần lớn chủ quan suy nghĩ rằng đây cũng chỉ là một chương trình nghỉ dưỡng mà bất kỳ Công ty nào cũng có thể tổ chức cho nhân viên của mình. Tuy nhiên sau 3 ngày làm việc khẩn trương, tư duy nghiêm túc thì những suy nghĩ trên của chúng tôi đã thay đổi hoàn toàn và được thay bằng một tâm thức phấn chấn để quyết tâm hành động nhằm thay đổi bản thân, gia đình và Công ty của mình.
    Trong thời gian qua, Công ty có nhiều biến động về nhân sự nên giữa người mới và người cũ chưa có sự đồng cảm và ít nhiều tinh thần làm việc của chúng tôi đã bị ảnh hưởng dẫn đến kết quả kinh doanh ngày càng đi xuống. Chương trình ABC đã đến với chúng tôi rất đúng lúc khi chúng tôi đang mất phương hướng, mất niềm tin, nhiều nỗi lo sợ, không biết tương lai công ty rồi sẽ như thế nào.
    Chương trình ABC đã giúp cho chúng tôi tự nhận thức được bản thân, thấy được khả năng của chính mình, thấy được trách nhiệm với gia đình, xã hội và cũng giúp chúng tôi nhận thấy những trì trệ, những suy nghĩ bi quan, tiêu cực mà lâu nay chưa thoát ra được cũng như thói quen an phận, than phiền nhiều hơn hành động.
    ABC giúp chúng tôi nhận thức được rằng: Để thay đổi tình hình hiện tại của Công ty, mỗi người chúng tôi cần phải thay đổi trước. Với ý thức sâu sắc và một tinh thần trách nhiệm cao với công ty, đơn vị và chính bản thân mình, chúng tôi cam kết thay đổi và nỗ lực tối đa để thực hiện kế hoạch doanh thu sáu tháng cuối năm 2013. Với sự quyết tâm, đồng lòng, cộng đồng trách nhiệm và sẵn sàng chia sẽ, chúng tôi cam kết cùng sát cánh với Ban điều hành để giải quyết các khó khăn hiện tại của đơn vị và công ty. Chúng tôi cũng tin tưởng rằng các khó khăn của công ty chỉ là tạm thời và với niềm tin vững chắc, chúng tôi tin rằng Vass sẽ ngày càng lớn mạnh đúng như kỳ vọng của nhà đầu tư, Hội đồng quản trị và Vass sẽ mãi mãi là ngôi nhà chung và là niềm tự hào của chúng tôi.
    Trở về đơn vị sau khóa học, chúng tôi đem niềm tin chiến thắng, lòng nhiệt huyết, những suy nghĩ tích cực để cùng anh em đồng nghiệp thay đổi đơn vị, tạo điều kiện để mọi người phát huy tối đa năng lực của mình, cùng nhau thực hiện mục tiêu chung.
    Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo và ban huấn luyện chương trình ABC.
    Chúng tôi nhận thức rằng “Đổi mới để phát triển” và “Đồng lòng thực hiện”.

Cập nhật 9/6/2013


Một lần nữa, SALT đã khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo “in-house” dành cho các tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam thông qua việc đấu thầu công khai do Tập đoàn HB tổ chức và SALT đã được tín nhiệm lựa chọn là nhà thầu duy nhất cung cấp dịch vụ đào tạo cho chương trình Đào Tạo và Phát Triển 2013 – 2014 (Learning & Developing Programme) cho toàn bộ các thành viên của Tập đoàn gồm có: Công ty thương mại và đầu tư HB; Tổng Công ty Vinafco; Tổng Công ty Miền Trung (Cosevco); Công ty Xi Măng Sông Gianh; Công ty Mascon; Công ty Vinafco Miền Trung; Bê Tông 6 Miền Trung; … Chương trình này đào tạo từ các cấp quản lý cao cấp nhất đến các nhân viên với 10 kỹ năng, trải dài trong 2 năm từ 2013 đến 2014. Chương trình đào tạo đầu tiên diễn ra tại Hà Nội vào ngày 8/6/2013 là chương trình Kỹ năng Giao Quyền Hiệu Quả. Chương trình được các cấp quản lý của Tập đoàn đánh giá cao và triển khai trên toàn hệ thống Tập đoàn sau đó.

Cập nhật 27/5/2013


Trong 2 ngày 25 và 26/5/2013, tập đoàn Việt Vương, một tập đoàn cung cấp các dịch vụ hạ tầng viễn thông đã phối hợp cùng SALT triển khai một chương trình đào tạo với tên gọi: “Kỹ năng thuyết trình vượt trội” cho toàn bộ các bộ quản lý tại Trung tâm huấn luyện SALT tại Bãi Bằng, Phú Thọ. Chương trình tập trung xây dựng các kỹ năng và kỹ thuật “ăn nói” trước đám đông dành cho các cán bộ quản lý, kết hợp với các hoạt động ứng dụng trong nhà và ngoài trời vô cùng phong phú. Chương trình không chỉ được đánh giá cao về mặt nâng cao kỹ năng thuyết trình cho các quản lý mà còn tạo được những giá trị về tinh thần đồng đội trong các cấp quản lý của Tập đoàn.

Cập nhật 23/5/2013


2 ngày làm việc, 22 – 23/5/2013, với chương trình huấn luyện “Nhận Thức để Thay Đổi”- “Awareness Before Change” đã thổi bùng lên tinh thần làm việc đầy say mê trong 35 lãnh đạo chủ chốt của Tập đoàn Ngọc Nghĩa. Là một tên tuổi uy tín trong ngành công nghiệp bao bì PET và đang xây dựng tên tuổi trong ngành công nghiệp thực phẩm, Ngọc Nghĩa đứng trước cơ hội chuyển mình lớn. Khóa học “Nhận Thức để Thay Đổi” được đánh giá là bước khởi đầu thành công mà Bộ phận Nhân sự đã tổ chức làm nền tảng cho những thay đổi vượt bực tiếp theo của Tập đoàn. SALT xin chân thành cảm ơn các lãnh đạo của Tập đoàn Ngọc Nghĩa và đặc biệt là Bộ phận Nhân Sự đã hỗ trợ SALT hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Cập nhật 22/5/2013


Từ ngày 19 – 22/5/2013, tại Khu nghỉ dưỡng Trung Ương Đảng, Tuần Châu, SALT vinh dự được Tập đoàn Golden Gate lựa chọn cung cấp dịch vụ đào tạo cho đội ngũ quản lý cấp cao của Tập đoàn trong chương trình “Nhận thức để thay đổi”. Đây là một tập đoàn quản lý các hệ thống dịch vụ nhà hàng nổi tiếng tại Việt Nam với những thương hiệu được nhiều người biết đến như lẩu nấm Ashima, lẩu nướng BBQ Sumo, lẩu băng chuyền Kichi Kichi, Sushi Bar, Vuvuzela, Ba con cừu, … Hệ thống các nhà hàng này có mặt ở các thành phố lớn của Việt Nam và được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như ẩm thực. Không dừng lại ở đó, ban lãnh đạo của Golden Gate luôn muốn thay đổi và hướng tới những điều tốt đẹp hơn nữa cho người tiêu dùng, vì vậy họ muốn đưa thông điệp thay đổi và hoàn thiện bản thân đến với đội ngũ cán bộ quản lý của mình thông qua chương trình đào tạo “Nhận thức để thay đổi”. Chương trình đã vượt xa sự mong đợi của ban lãnh đạo, cũng như toàn thể 54 cán bộ quản lý của Tập đoàn. Các học viên tham dự đã thực sự phấn khích và “a ha” khi đón nhận một luồng gió mới tới suy nghĩ của nhận thức của họ về thông điệp tích cực của Chương trình. Các học viên chia sẻ khi kết thúc khóa học rằng chưa bao giờ được tham dự một lớp học tuyệt vời như vậy và cùng với ban lãnh đạo Tập đoàn cam kết sẽ đưa thương hiệu Golden Gate (Cổng Vàng) trở thành thương hiệu của những nhà hàng với chất lượng “vàng”. SALT rất vinh dự được đồng hành cùng với tập đoàn Golden Gate trong những bước đi thành công của họ.


Cập nhật 5/5/2013


Digiworld (DGW) là một khách hàng cũ luôn đánh giá cao chất lượng đào tạo của SALT. Vậy nên SALT là ứng viên hàng đầu khi DGW có nhu cầu tổ chức khóa huấn luyện DGW Lãnh đạo Hợp lực – DGW Leadership Teambuilding cho các thành viên cốt cán của mình tại Campuchia từ 4 – 7/5/2013. Với sự tư vấn sắc bén của SALT, nội dung chương trình đã được thống nhất nhanh chóng. Các thành viên của DGW đã có những ngày làm việc thật nhiều kết quả và ý nghĩa trong đợt huấn luyện này.

Dưới đây là những đánh giá của học viên sau khi tham dự chương trình:

“Tôi mong muốn công ty sẽ tiếp tục duy trì chương trình Leadership Teambuilding cho các năm tiếp theo. Tôi cam kết sẽ hoàn thành công việc được giao với nỗ lực cao nhất, đem lại doanh số & lợi nhuận cho công ty để chúng ta có kinh phí cho những hoạt động bổ ích này.”

“Khoá học bổ ít, chuyến đi khám phá và thú vị. Giảng viên đầy nhiệt huyết.”

“Về phần thực hành của học viên: Đủ, rất vui và mang ý nghĩa sâu sắc. Tôi muốn giảng viên nói sâu hơn phần giá trị & niềm tin. Qua các thực hành này ngoài những bài học rút ra chúng tôi còn có dịp cùng nhau trải nghiệm, hiểu nhau hơn & xóa bỏ hoàn toàn khoảng cách vị trí trong công việc.”

Cập nhật 23/4/2013


Hải phòng, một trong 3 điểm của tam giác kinh tế khu vực phía Bắc là Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh đã đón tiếp long trọng chương trình “Giành chiến thắng xuất sắc” tại khách sạn Camelia, Hải Phòng. Với sự góp mặt của hơn 40 nhà quản lý kinh doanh và chủ doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm IT và công nghệ số, viễn thông tại khu vực, chương trình đã tạo ra được một diễn đàn sôi nổi và hào hứng cho những người tham dự. Họ được tiếp cận với tư duy mới trong việc điều hành và tổ chức kinh doanh theo hướng hiện đại và chuyên nghiệp của thế giới. Những kiến thức và kinh nghiệm trong quản lý đã được chia sẻ để cùng nhau vượt qua những đòi hỏi và thách thức của người tiêu dùng trong thời kỳ cạnh tranh gay gắt hiện nay. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp tạo được ấn tượng sâu sắc với những người tham dự.

Cập nhật 12/4/2013


Chương trình “Giành chiến thắng xuất sắc” tiếp tục đến với thủ đô Hà Nội, trái tim của cả nước với sự góp mặt của hơn 70 nhà kinh doanh và chủ doanh nghiệp kinh doanh các thiết bị số và công nghệ thông tin lớn nhất miền Bắc. Chương trình được tổ chức hoành tráng tại trung tâm hội nghị của Khách sạn 5 sao Somerset Grand Hotel Hanoi. Đến với chương trình này, các nhà kinh doanh đã có cơ hội được giao lưu và bày tỏ những thuận lợi và khó khăn trong việc kinh doanh các sản phẩm IT và công nghệ số trong thời gian tới và hoạch định các chương trình hành động trong thời gian tiếp theo để đón đầu xu thế khi khủng hoảng kinh tế đang dần trôi qua. Những thông tin có được từ Chương trình đã giúp họ có cái nhìn mới cũng như sự tiếp cận thị trường mới nhằm đáp ứng đúng và đủ nhu cầu thực sự của người tiêu dùng.

Cập nhật 20/3/2013


Đúng như trong thư mời của chương trình “Giành chiến thắng xuất sắc”, bạn hãy đến để có thêm thông tin về bán lẻ, tư duy bán hàng trong thời kỳ khủng hoảng và sự tự tin trong kinh doanh, hơn 40 nhà quản lý của những nhà bán lẻ hàng đầu tại khu vực miền Tây đã tề tựu đông đủ tại khách sạn Ninh Kiều 2, thành phố Cần Thơ để đón đầu một xu thế mới trong kinh doanh bán lẻ khi mà khủng hoảng kinh tế đang dần trôi qua. Dù cùng kinh doanh một mặt hàng, trên cùng một địa bàn nhưng mỗi nhà kinh doanh bán lẻ tại khu vực đã nhận thức về một sự khác biệt trong kinh doanh bán lẻ sau khi tham dự Chương trình này.

Cập nhật 19/3/2013


Tiếp theo sự thành công của chương trình “Giành chiến thắng xuất sắc”, thành phố Hồ Chí Minh là điểm đến tiếp theo của Chương trình. Với sự ủng hộ tham dự vô cùng đông đảo của hơn 70 nhà quản lý đến từ các đối tác bán lẻ hàng đầu về CNTT tại thành phố như: FPT retails, Nguyễn Kim, Phong Vũ, Thế Giới Di Động, …, chương trình đã diễn ra sôi động và hào hứng tại Khách sạn Palace, trung tâm quận 1, TPHCM. Một số hình ảnh của Chương trình.

Cập nhật 14/3/2013


Làm sao đẩy mạnh được doanh số bán lẻ trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế đang có dấu hiệu phục hồi? Đó là trăn trở của các nhà kinh doanh CNTT tại Việt Nam hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu này, Công ty HP toàn cầu đã xây dựng một chương trình huấn luyện đặc biệt dành riêng cho các nhà quản lý kinh doanh bán lẻ trên toàn thế giới với tên gọi “Giành chiến thắng xuất sắc”. Được sự tín nhiệm của Công ty HP Việt Nam, SALT đã được giao thực hiện chương trình huấn luyện đặc biệt này. Chương trình tập trung xây dựng tư duy kinh doanh bán lẻ mới dành cho các chủ doanh nghiệp và các nhà quản lý là các đối tác kinh doanh, nhà phân phối và đại lý bán hàng của HP tại Việt Nam. Đây là chương trình đầu tiên trong chuỗi chương trình toàn cầu mà HP tổ chức nhằm hỗ trợ cho các đối tác bán lẻ của mình. Chương trình đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức hoành tráng tại khách sạn lớn nhất tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, khách sạn HAGL. Chương trình đã được hơn 40 nhà quản lý bán lẻ tại Đà Nẵng đón nhận với một niềm tin thắng lợi và tư duy bán lẻ vượt trội trong thời gian tới.

Cập nhật 26-27/2/2013


Hơn 50 cán bộ quản lý cấp trung và cao đã tham dự chương trình huấn luyện đặc biệt với tên gọi “Nhận thức để thay đổi”. Đây là khóa học có sức ảnh hưởng lớn nhất tại Canon Việt Nam. Nhiều học viên đã chia sẻ rất mong chờ được tham dự Chương trình này. Cùng với “Yes I Can”, chương trình này được liên tiếp tổ chức suốt 5 năm liên tục với số người tham dự lên đến hàng ngàn người. Chương trình nhận được đánh giá cao của các thành viên Canon Việt Nam bởi vì nó giúp cho con người thay đổi suy nghĩ, cảm nhận và hành động để đạt được các mục tiêu trong cuộc sống. Một số hình ảnh của Chương trình.

Cập nhật 21/2/2013


“Chào mừng những thành viên MDRT, COT và TOT của Manulife Việt Nam đến với Hội nghị Phnôm Pênh 2013! Với những nỗ lực tuyệt vời để có được tấm vé đến với kỳ hội nghị lần này, các anh/chị thật xứng đáng là những “Vì Sao Sáng” … ” Đó là những lời mở đầu của Ông Chung Bá Phương, Tổng Giám Đốc Công ty Manulife Việt Nam khi mở đầu cho Hội nghị MDRT Education & Conference tại tổ hợp khách sạn 5 sao Nagaworld, thủ đô Phnôm Pênh, Vương Quốc Campuchia. Tại hội nghị đặc biệt này, SALT được vinh dự được mời diễn thuyết cùng với các diễn giả quốc tế khác như Diễn giả Laila Johari, Diễn giả Jackson Ting, Diễn giả Stuart Shee Yew Kuen. Chương trình của SALT nói về sự nhận thức mới để thay đổi suy nghĩ, cảm nhận để mang lại kết quả mới cho bản thân mỗi người. Phần trình bày của SALT được đánh giá cao nhất (9,45/10) từ hơn 350 người tham dự, xứng đáng với kỳ vọng và sự đầu tư lớn nhất của Manulife Việt Nam khi bố trí hội trường lớn nhất và với thời lượng dài nhất (8 giờ). Hầu hết ban lãnh đạo của Manulife Việt Nam và Manulife Campuchia đã tham dự đầy đủ và bày tỏ cảm nhận tích cực khi được chứng kiến sự bùng nổ, phấn khích về tinh thần, năng lượng tích cực của các thành viên tham dự Chương trình. SALT tin rằng với những năng lượng tích cực này, Manulife sẽ thành công hơn nữa trong tương lai. Một số hình ảnh của Chương trình.

Cập nhật 1/2/2013


Khóa học “Yes I Can” tiếp tục được tổ chức tại nhà máy Canon Thăng Long cho gần 60 thành viên tham dự. Đây là khóa học có sức ảnh hưởng rất lớn trong các thành viên của Canon Việt Nam trong suốt 5 năm qua. Hàng ngàn học viên đã được tham dự Chương trình này và còn hàng ngàn thành viên khác đang chờ đợi được tham dự. Một số hình ảnh của Chương trình.


Cập nhật 15/1/2013


Ngày 15/1/2013 SALT đã được AIA mời tổ chức khóa học Đạt mục tiêu dành cho các cấp quản lý và đại lý xuất sắc trong chương trình thi đua trước đó của mình. Khóa học được tổ chức đúng thời điểm đầu năm 2013 tại Tp Vũng Tàu đã thành công tốt đẹp, tạo động lực cho các thành viên nòng cốt của AIA đạt mục tiêu lớn trong kinh doanh năm 2013.
 

Cập nhật 12/1/2013


DKSH, một khách hàng quen thuộc và luôn tín nhiệm chất lượng đào tạo của SALT, đã quyết định cho các thành viên thuộc bộ phận kinh doanh hàng tiêu dùng trải nghiệm thử thách Vượt lửa tới thành công trong cuộc họp đầu năm mang tên “Turbo Meeting” tại Anoasis Resort, Long Hải ngày 12/1/2013. Diễn giả Trần Việt Hưng, giảng viên được chính Tolly Burkan - cha đẻ của Firewalking huấn luyện và cấp bằng chứng nhận, đã xuất sắc tạo động lực để các thành viên DKSH vượt lửa và áp dụng bài học từ đường lửa cho cuộc sống và sự nghiệp của mình. Đây là trải nghiệm giá trị trong cuộc đời mỗi người nếu có cơ hội tham gia.
 

Cập nhật 12/1/2013


Khối kinh doanh tiền tệ từ 42 ngân hàng và tổ chức tài chính trong nước và nước ngoài tại Việt Nam do Vietcombank tổ chức đã gặp gỡ nhau trong một không gian tuyệt vời tại Flamingo Đại Lải Resort ngày 12/1/2013 vừa qua để tham dự một chương trình huấn luyện đặc biệt của SALT về xây dựng mối quan hệ gắn bó lâu dài và bền vững trong hoạt động đầu tư, kinh doanh vốn giữa các tổ chức tài chính tại Việt Nam. 224 đại diện đến từ: Vietcombank, Agribank, An Bình Bank, ANZ Việt Nam, Bắc Á Bank, Bảo Việt Bank, BIDV, BNP Việt Nam, BSC, HSC, CitiBank, GP Bank, HSBC Việt Nam, Liên Việt Post Bank, Maritime Bank, Millitary Bank, Mizuho Bank, Nam Á Bank, OCB, Ocean Bank, PG Bank, PVFC, SeaBank, SHB, SSI, Standard Chartered Bank, Tài chính Dệt May, Tài chính Hóa chất, Tài chính Than - Khoáng Sản, Tài chính Xi Măng, Techcombank, Tiên Phong Bank, VCBS, VIB, Việt Á Bank, Viet Capital Bank, VCB HCM, VietinBank, VP Bank, VP Bank Securities, Western Bank, Woori Bank đã tham gia nhiệt tình, hết lòng các hoạt động xây dựng đội nhóm làm việc để cùng nhau đoàn kết tạo ra sức mạnh hợp lực (Synergistic Teambuilding) trên cơ sở lòng tin và sự tôn trọng. Chương trình đã được đánh giá vừa phải, nhẹ nhàng, phù hợp với đặc thù ngành nghề, phù hợp với thời gian, không gian và quan trọng hơn đó là đã tạo ra được sự phấn khích cho các đại biểu tham dự. Một số hình ảnh của Chương trình.
 

Cập nhật 09/1/2013


HP đang trở lại! Điều này thể hiện rõ nét trên ánh mắt và nụ cười của 31 bạn tư vấn bán hàng của HP Việt Nam trong 02 đợt huấn luyện “Sức Mạnh Bán Hàng Vượt Trội” tại Hà Nội và TPHCM ngày 04 và 09 tháng 1 vừa qua. Đây là đợt huấn luyện đầu tiên trong năm của HP dành cho đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng trực tiếp tại các siêu thị và nhà phân phối. Khóa huấn luyện này đã diễn ra thành công, tạo tiền đề cơ bản cho các khóa huấn luyện liên tục hàng quý cho đội ngũ này trong năm 2013. Sau khóa học, đội ngũ tư vấn viên của HP đã cam kết quyết tâm thay đổi tư duy và kỹ năng bán hàng của mình nhằm mục tiêu đẩy mạnh doanh số bán hàng, đưa HP trở lại vị trí số 1 tại Việt Nam.
 

Cập nhật 07/1/2013


Tiếp tục triển khai kế hoạch đào tạo trong năm 2013, năm thứ 5 liên tiếp SALT được tín nhiệm của Canon Việt Nam, khóa học “Yes I Can” đầu tiên của năm 2013 đã được tổ chức cho hơn 60 thành viên đến từ các bộ phận của Canon Bắc Ninh, Canon Thăng Long và Canon Tiên Sơn. Những người tham dự là các quản lý cấp trung của Canon Việt Nam. Một số hình ảnh của chương trình.

 
Về đầu trang