English

Trang chủ

KINH NGHIỆM HUẤN LUYỆN CHO NGÀNH BĐS

Xem hình ảnh các khóa học của ngành Bất động sản đã được tổ chức tại đây.

Với ngành Bất động sản (BĐS) SALT bắt đầu bằng cơ duyên huấn luyện về Sức mạnh tinh thần thông qua khóa học Nhận thức để Thay đổi (ABC) và huấn luyện chương trình teambuilding "Sức mạnh hợp lực" cho các công ty:

• Sacomreal
• FPT Land
• Công ty Phát triển Bất động sản Phát Đạt

Trước đó SALT đã được mời làm đối tác đào tạo cho một dự án thành lập công ty kinh doanh BĐS lớn của các nhà đầu tư nước ngoài khi họ chuẩn bị vào Việt Nam. Để đảm nhận tốt công tác huấn luyện cho đặc thù của ngành, SALT đã cử giảng viên có kinh nghiệm đi tìm hiểu thị trường kinh doanh BĐS, tham gia các lớp học đầu tiên được tổ chức để có Chứng chỉ hành nghề kinh doanh BĐS theo yêu cầu của luật định.

Tuy dự án sau đó quyết định chưa vào Việt Nam do tình hình thị trường không thuận lợi, nhưng SALT đã có được những hiểu biết thấu đáo để huấn luyện cho các đơn vị trong ngành phân phối BĐS đạt chuẩn mực cao.

Với năng lực chuyên môn của mình, SALT tin tưởng mình có thể hoàn thành xuất sắc công tác huấn luyện cho các công ty kinh doanh BĐS nếu được chọn.

 

20 năm thành lập là một mốc kỷ niệm đáng nhớ của VinGroup. Với năng lực tổ chức những sự kiện lớn và với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, SALT đã hoàn thành xuất sắc chương trình Teambuilding "Cuộc đua thần tốc" trên toàn đảo VinPearl, Nha Trang trong ngày 6/8 cho 800 nhân viên nòng cốt của VinGroup. Những lá cờ thêu 6 chữ vàng Tín – Tâm – Trí - Tốc – Tinh - Nhân biểu tượng cho 6 giá trị cốt lõi của VinGroup đã chinh phục các chặng đua Trúc Lâm Tịnh Viện, Khu vui chơi ngoài trời, Khu công viên nước trong niềm tự hào về thành quả 20 năm phấn đấu của mỗi thành viên tham dự. Trong ngày Rèn trí, Luyện tài 7/8 diễn giả của SALT đã khiến toàn bộ ban lãnh đạo cao cấp và 800 thành viên của VinGroup bị cuốn hút vào bài diễn thuyết "Phần thưởng cho người chiến thắng". Cái bắt tay và ánh nhìn cảm ơn của Tỷ phú tiền đô đầu tiên của Việt Nam sẽ là một kỷ niệm đẹp tạo động lực cho SALT theo đuổi con đường mà mình đã chọn. Chúc VinGroup liên tục tạo ra những cột mốc đầu tiên làm nên niềm tự hào của doanh nghiệp Việt Nam.

Ngày 27 – 28/10/2012 SALT đã được VinGroup tín nhiệm giao trách nhiệm tổ chức khóa học “Nghệ thuật giao tiếp bán hàng” cho toàn bộ nhân viên kinh doanh BĐS của tập đoàn. Với hiểu biết sâu sắc của giảng viên SALT về phương pháp Đặt điều kiện ngôn ngữ thần kinh (NLP) áp dụng trong nghệ thuật bán hàng và những kinh nghiệm thực tế trong kinh doanh BĐS, khóa học đã được bà Lê Thu Hằng, trưởng ban kinh doanh BĐS, VinGroup đánh giá là “rất bổ ích và thiết thực. VinGroup đã dành thời gian tìm kiếm và chọn được đúng người giảng viên huấn luyện kỹ năng bán sản phẩm BĐS mà mình mong muốn”. SALT tin tưởng vào sự hợp tác trong tương lai với VinGroup, một tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh BĐS tại Việt Nam.

 

Công ty cổ phần khu công nghiệp Sài Gòn - Hải Phòng (SHP) là một thành viên của Tập đoàn đầu tư Sài Gòn - Một trong những tập đoàn dẫn đầu về lĩnh vực đầu tư, quản lý và xây dựng hạ tầng KCN và đô thị tại Việt Nam. SHP hiện là chủ đầu tư Khu công nghiệp Tràng Duệ. Chú trọng đến đào tạo, SHP đã hợp tác với SALT trang bị cho đội ngũ cốt cán của mình 1 chương trình tổng thể "Chương trình lãnh đạo nền tảng" xuyên suốt các nội dung cơ bản sau:

  1. Lãnh đạo sự thay đổi
  2. Tư duy và kỹ năng quản lý
  3. Tư duy và kỹ năng lãnh đạo
  4. Kỹ năng giao tiếp và gây ảnh hưởng
  5. Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định
  6. Hoạch định và quản lý công việc
  7. Kỹ năng đàm phán chuyên nghiệp
  8. Quản lý hiệu quả hoạt động nhóm

 

Công ty CP Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) là chủ đầu tư Khu đô thị thương mại - Du lịch Văn Giang (Ecopark), có diện tích gần 500 ha cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 13 km về phía Đông Nam. Bằng việc đầu tư xây dựng một khu đô thị mới có quy mô và tổng đầu tư hàng đầu Việt Nam. Vihajico hướng tới việc xây dựng công ty trở thành Tập đoàn đầu tư và phát triển đô thị chuyên nghiệp đẳng cấp cao tại khu vực Đông Nam Á. Vihajico đã hợp tác với SALT tổ chức khóa đào tạo "Kỹ năng quản lý và lãnh đạo vượt trội" dành cho cán bộ nhân viên của mình.

 

 

Công ty TNHH Tập đoàn MIK Group Việt Nam (MIK GROUP) hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư, Kinh doanh và Phát triển Bất động sản tại Việt Nam. Với đội ngũ quản lý, chuyên gia giàu kinh nghiệm, MIK GROUP đang phối hợp với nhiều đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế về thiết kế, giám sát, thi công và quản lý bất động sản để xây dựng & phát triển các dự án bất động sản cao cấp như Imperia Garden.... MIK Group đã hợp tác với SALT tổ chức các chương trình như "Sức mạnh lãnh đạo hợp lực" tại Vinpearl Hà Long và "Kỹ năng làm việc nhóm" tại Vinhomes Riverside.

 
Về đầu trang