English

Trang chủ

KINH NGHIỆM HUẤN LUYỆN NGÀNH DỊCH VỤ

Xem hình ảnh các khóa học của ngành Dịch vụ đã được tổ chức tại đây.

Golden Gate Group

Thành lập từ năm 2005, Tập đoàn Golden Gate là đơn vị tiên phong áp dụng mô hình chuỗi nhà hàng chất lượng cao tại Việt Nam. Golden Gate hiện đang sở hữu 20 thương hiệu cùng 190 nhà hàng đa phong cách trên toàn quốc và vẫn đang không ngừng mở rộng. Là một công ty luôn chú trọng về đào tạo phát triển con người, Golden Gate luôn đề cao chất lượng đào tạo của SALT và tổ chức các chương trình học dành cho các cấp quản lý cấp cao đến quản lý cấp trung và nhân viên chuyên trách thuộc các nhãn hiệu của nhà hàng trên toàn quốc các chương trình sau:

 

1. Nhận thức để thay đổi
2. Sức mạnh hợp lực
3. Tư duy chiến lược
4. Đào tạo giảng viên nội bộ

 

Công ty TNHH Cảng Công ten nơ Quốc tế Cái Lân là đơn vị liên doanh giữa Tập đoàn SSA Holdings International – Vietnam (SSAHVN) và Công ty Cổ phần Đầu tư Cảng Cái Lân, một công ty con thuộc Tổng Công ty Hàng Hải Việt Nam (Vinalines). CICT cung cấp các dịch vụ cảng biển cho các tàu Công ten nơ tại các bến Cảng Cái Lân, Tp Hạ Long, Quảng Ninh. Nhằm nâng cao kỹ năng mềm phát triển đội ngũ nòng cốt, SALT đã rất hân hạnh được mời đến hợp tác tổ chức đào tạo các chương trình về Kỹ năng giao tiếp vượt trội dành cho toàn bộ nhân viên và Kỹ năng quản lý vượt trội dành cho đội ngũ quản lý cấp trung và cao của Công ty.

 

Công ty TNHH Trâu Việt Nam (Buffalo Tours Vietnam)

Buffalo Tours là thương hiệu hàng đầu về tổ chức và điều hành tour du lịch nội địa cho khách nước ngoài tại Việt Nam, tập trung vào mảng khách du lịch cao cấp và du lịch mạo hiểm. Buffalo Tours đã đầu tư các chương trình "Nhận thức để thay đổi""Dịch vụ khách hàng vượt trội" của SALT cho đội ngũ nhân viên của mình.

 

Công ty TNHH Manpower Việt Nam

Công ty Manpower là nhà cung cấp dịch vụ nhân sự hằng đầu thế giới. Thành lập năm 2008 trên cơ sở là 100% công ty con của Manpower group, Manpower Việt Nam chuyên về đảm nhiệm các dịch vụ liên quan nhân sự có thể kể đến tuyển dụng, tư vấn nhân sự, giải pháp lao động. Manpower Việt Nam đã trang bị cho đội ngũ nhân viên các khóa học với chủ đề Sức mạnh vượt trội Nhận thức để thay đổi của SALT.

 

Công ty CP Tuyển dụng nguồn gốc niềm tin Việt Nam

Với hai văn phòng đặt tại hai thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội, Hồ Chí Minh, công ty CP Tuyển dụng nguồn gốc niềm tin Việt Nam (Faro Recruitment) được thành lập năm 2006. Hoạt động chính của công ty là cung cấp các dịch vụ toàn diện liên quan đến nhân sự, có thể kể đến tìm kiếm nhân sự cấp cao, giải pháp lao động, tính lương, chuẩn bị hợp đồng lao động, giấy phép lao động, tư vấn… Nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên, Faro đã trang bị chương trình Quản lý & Lãnh đạo vượt trội của SALT cho đội ngũ nhân viên quản lý của mình. Để nâng cao kỹ năng làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên cho 02 văn phòng Hà Nội và TPHCM, FARO đã được SALT xây dựng và đào tạo 2 khóa "Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp" dành cho toàn bộ nhân viên tại hai văn phòng này. 

 

Công ty Cổ phần Phần mềm VietIS là một công ty chuyên gia công phần mềm cho khách hàng Nhật Bản có uy tín với một đội ngũ kỹ sư, chuyên gia và quản lý dự án nhiều năm kinh nghiệm, đã làm việc với nhiều khách hàng Nhật Bản lớn như Honda, NEC, Fujitsu, JBS, Hoya,... VietIS đã tham dự khóa học "Kỹ năng Ho-Ren-So" của SALT. Khóa học được thiết kế nhằm nâng cao kỹ năng Báo cáo - Liên lạc - Bàn bạc giữa các cán bộ, nhân viên, phòng, ban trong các tổ chức.

 

Đến với Viet Village, du khách tìm thấy một không gian đặc trưng vào thời điểm giao thoa văn hóa khi Việt Nam mở cửa giao thương mậu dịch với các nước Đông Dương vào những năm 1858 - 1945. Nhà hàng là một địa điểm lý tưởng để thưởng thức hương vị món ăn ba miền và những di sản văn hóa dân gian nước Việt. Kết hợp cùng vài công ty trong cùng lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, Viet Village đã tham dự chương trình "Thuật lãnh đạo" của SALT.

 

Công ty TNHH Esoftflow thuộc tập đoàn Esoftflow Systems - Một trong những tập đoàn của Đan Mạch. Esftflow chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao về đồ họa vi tính và công nghệ thông tin cho khách hàng châu Âu, châu Mỹ và Úc. Esoftflow đã hợp tác với SALT tổ chức khóa học "Đào tạo giảng viên nội bộ" dành cho các cán bộ quản lý và giảng viên đào tạo nội bộ của mình. 

 

Millennium Boutique Hotel là khách sạn Boutique tiêu chuẩn 04 sao nằm ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Khách sạn là một thành viên trong hệ thống công ty đa ngành về thương mại, dịch vụ, săn uống và lưu trú bao gồm: Khách sạn Family inn Saigon, Nhà hàng Viet Village, Inzonil, AGT. Khách sạn đã tham dự khóa huấn luyện của SALT mang tên "Thuật lãnh đạo".

 
Về đầu trang