English

Trang chủ

Vượt lửa tới Thành công

GIỚI THIỆU
“Cuộc đời luôn cho ta cơ hội
để suy nghĩ LỚN hơn; để xóa bỏ mọi giới hạn
và ước mơ những điều tưởng như không thể”
-         Anthony Robbins –
Cái gì ngăn cản chúng ta tiến lên phía trước?
Câu trả lời là sự SỢ HÃI. Sợ có thể làm ta thoái chí và không dám có hành động. Trong cuộc đời mọi người đều trải qua nỗi sợ dưới một dạng nào đó: Sợ bị từ chối, sợ thất bại, sợ thành công, sợ yêu hoặc không được yêu thương, sợ cô đơn, sợ những điều bất trắc … và gần như chắc chắn rằng ta không thể xóa bỏ hoàn toàn nỗi sợ. Bí quyết là hãy học cách tận dụng nỗi sợ để thúc đẩy mình thay vì để sợ hãi điều khiển ta.
 
Ý NGHĨA KHÓA HỌC
Được tổ chức dưới dạng “hội thảo hoạt động” trong 2 tiếng đồng hồ, chương trình tạo ra niềm hứng khởi lâu dài và cảm nhận sâu sắc rằng mỗi thành viên đều có thể mang tới sự khác biệt tích cực cho tổ chức của mình. Không gì có thể đẩy quá trình tạo động lực cho bản thân và tạo sự gắn kết cho tập thể nhanh bằng VƯỢT LỬA TỚI THÀNH CÔNG. Chương trình cũng kích thích tính năng động và sáng tạo trong quản lý.
KẾT QUẢ MANG LẠI:
Tinh thần nâng cao
Niềm tự hào công ty
Công việc thêm hiệu quả
Khách hàng hài lòng
Tăng cao lợi nhuận
Rất nhiều tổ chức nhìn xa trông rộng đã và đang đưa chương trình vượt lửa đến đội ngũ của họ. Do chỉ cần khoảng thời gian là 2 giờ nên chương trình vượt lửa có thể được huấn luyện riêng rẽ hay được cài vào các chương trình sự kiện khác. Tolly Burkan – Cha đẻ của chương trình vượt lửa, Anthony Robbins, T. Harv Eker and Peggy Dylan và những người hướng dẫn nổi tiếng thế giới khác đã đưa chương trình vượt lửa trở nên một hiện tượng toàn cầu bằng việc tổ chức các lớp học cho hơn 3 triệu người trên khắp 6 châu lục.
Nếu tổ chức của bạn muốn đạt bất cứ mục tiêu nào, đây là chương trình dành cho tổ chức của bạn.
Dưới đây là vài lời của Tolly Burkan - cha đẻ của chương trình vượt lửa:
“Hiện nay, các lớp học vượt lửa đã và đang được tổ chức khắp 6 châu lục, hiệu ứng quả cầu tuyết đã trở thành hiệu ứng quả cầu lửa … thắp sáng cuộc đời của hơn 3 triệu người trên toàn thế giới … và vẫn tiếp tục thắp sáng những cuộc đới tiếp theo. Ngoài 3 triệu người đã trực tiếp tham gia, hơn 50 triệu người đã theo dõi chương trình Vượt Lửa trên kênh TV Survivor do một giảng viên chính thức của F.I.R.E tổ chức. 
… và ngày nay, … các công ty Fortune 500, kể cả những người khổng lồ như  Microsoft, Met-Life và Coca-Cola thường xuyên sử dụng chương trình vượt lửa như là một công cụ, kỹ thuật để phát triển cá nhân.”
 
PHƯƠNG PHÁP ÁP DỤNG
Sử dụng hiệu ứng đặc biệt của bài học vượt qua thử thách đi chân trần trên than hồng nóng tới 5000C, VƯỢT LỬA TỚI THÀNH CÔNG - FIREWALK TO SUCCESS là khóa học đặc biệt lần đầu tiên có tại Việt Nam giúp phá bỏ hệ thống niềm tin vẫn cản trở ta và xây dựng hệ thống niềm tin mới giúp bạn hoạt động vượt trội trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.
 
NĂNG LỰC CỦA SALT
Giảng viên Trần Việt Hưng của SALT là người Việt Nam đầu tiên được cấp bằng Giảng viên Chính thức của F.I.R.E
 
ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ
Khóa học thích hợp cho mọi cấp bậc nhân viên của tổ chức
 
 
THÔNG TIN KHÓA HỌC
Thời gian: Từ 2 tiếng đến 1 ngày
 
Địa điểm: Khu du lịch; khách sạn; địa điểm ngoài thành phố
 
 

 

 

Chương trình có thể được tổ chức riêng rẽ hoặc kết hợp với một sự kiện của tổ chức.
Xin liên hệ với chúng tôi qua mẫu dưới đây để đăng ký học trực tuyến hoặc yêu cầu thêm thông tin.

 
 
Về đầu trang