English

Trang chủ

KINH NGHIỆM HUẤN LUYỆN CHO NGÀNH BẢO HIỂM CỦA SALT

Xem hình ảnh các khóa học của ngành Bảo hiểm đã được tổ chức tại đây.

Nói tới Ngành Bảo hiểm, SALT tự tin mình là một trong những công ty huấn luyện có năng lực và hiểu biết sâu sắc nhất về khó khăn mà những người trong nghề phải đương đầu. Gần như các công ty bảo hiểm lớn trên thị trường đều là những khách hàng lâu năm của SALT. Hãy hỏi ngẫu nhiên các lãnh đạo, nhân viên và đại lý của Prudential, AIA, Bảo Việt, Daiichi, Manulife, Generali, Liberty, AAA … xác suất họ đã tham dự và đánh giá tốt các khóa huấn luyện của SALT là rất cao.

Có lẽ không gì có sức nặng hơn nhận xét của khách hàng về chất lượng huấn luyện của SALT mà chúng tôi xin được trích đăng ở đây:

• “Prudential Việt Nam đã chọn chương trình huấn luyện ABC - Nhận Thức Để Thay Đổi … nhằm nâng cao tinh thần cho các cấp quản lý và lực lượng bán hàng của công ty. Đây là một trong những chương trình huấn luyện hay nhất mang lại những lợi thế cạnh tranh lớn cho chúng tôi …”

Ông: Huỳnh Thanh Phong
Nguyên Tổng Giám Đốc
Công ty BHNT Prudential Việt Nam

• “… Chương trình đã có tác động lớn và tạo ra những thay đổi tích cực trong đội ngũ Nhân viên và Đại lý của chúng tôi …”

Bà: Lê Hoàng Lan
Nguyên Phó Tổng Giám Đốc
Công ty Prudential Việt Nam

• Với phương trâm “Thái độ quyết định thành công, kết quả là thước đo cuối cùng” khóa học Mô hình Quản lý Vượt trội của SALT đã đưa luồng gió mới cho các nhà quản lý đại lý của Bảo Việt Nhân thọ về tư duy và lãnh đạo, giúp các học viên tối ưu hóa việc quản lý và lãnh đạo của mình trong công việc quản lý đội ngũ bán hàng mà chính bạn lại “không trả lương”.

 Mục đích của khóa học này nhằm nâng cao hơn nữa trình độ quản lý của các trưởng phòng Phát triển và Quản lý Đại Lý của các Công ty Bảo Việt Nhân thọ thành viên, hướng tới triển khai chính sách LIMRA trên toàn hệ thống."

Bà: Bùi Thị Thanh Hà
Trưởng phòng Quản lý Đại lý
TCT Bảo Việt Nhân thọ Việt Nam

• “Tôi đã tìm kiếm khóa học về quản lý này lâu rồi và Tôi đã tìm thấy. Với kiến thức thu được từ khóa học của SALT này, công ty chúng tôi sẽ đạt được bất cứ mục tiêu nào”

Ông: Phạm Ngọc Sơn
Giám đốc Bảo Việt Nhân thọ Nghệ An

Với sự tận tâm và chuyên nghiệp SALT đã tổ chức rất thành công nhiều khóa huấn luyện về:

• Sức mạnh tinh thần
• Kỹ năng quản lý
• Kỹ năng làm việc
• Tinh thần đồng đội
• Diễn thuyết tạo động lực làm việc

trong 10 năm qua cho hàng ngàn lượt lãnh đạo, nhân viên, đại lý của các công ty trong ngành bảo hiểm tại 61 tỉnh thành trên cả nước. Và mỗi năm mới SALT lại nhận được những đơn đặt hàng mới từ các khách hàng cũ và mới trong ngành bảo hiểm vì một lý do rất đơn giản: năng lực, uy tín và sự tận tâm.

 

Sáu tháng cuối năm 2016 nhận được sự tín nhiệm của Tập đoàn Bảo Việt, SALT đã liên tiếp tổ chức các khóa huấn luyện "Nhận thức để thay đổi" và "Mô hình quản lý vượt trội" dành cho đội ngũ cán bộ của tập đoàn.

Trong năm 2017, SALT tiếp tục tổ chức 4 khóa "Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp", 1 khóa "Kỹ năng lập kế hoạch & quản lý thời gian", 2 khóa "Nhận thức để thay đổi"  8 khóa "Kỹ năng đàm phán với khách hàng" dành cho Tập đoàn trải dài khắp 3 miền của đất nước.  

 

Trong 3 năm liên tiếp 2007, 2008,2009 SALT đã tổ chức huấn luyện 38 khóa học Mô hình Quản lý Vượt trội, 5 khóa Mô hình tuyển dụng vượt trội, 2 khóa Kỹ năng tư vấn và đóng hợp đồng, 1 khóa Kỹ năng tuyển dụng vượt trội, 1 khoá Bảo hiểm hỗn hợp liên kết chung cho toàn bộ các cấp quản lý lực lượng đại lý của công ty Bảo Việt Nhân Thọ trên phạm vi cả nước góp phần cho sự tăng trưởng ngoạn mục của Bảo Việt Nhân Thọ tại thị trường Việt Nam.

 

 

Công ty AIA Việt Nam

Từ năm 2007 đến năm 2016, AIA đã học các khoá học sau:
 

1. Nhận thức để thay đổi
2. Synergistic Team Building
3. Thuật Động viên & Lãnh đạo
4. Vâng, Tôi có thể - Yes, I can
5. Đạt mọi mục tiêu
6. Diễn thuyết tạo động lực
7. Sức mạnh hợp lực
8. Kỹ năng quản lý căng thẳng
9. Kỹ năng lãnh đạo và tạo động lực
10. Cho hoạt động vượt trội - Đi trên lửa

Từ ngày 8 – 11/8/2011, 60 thành viên xuất sắc của AIA khu vực miền Trung đã được tham dự khóa huấn luyện Khơi dậy Tiềm năng Vượt Trội do SALT tổ chức trọn gói tại Royal Resort, Quy Nhơn. Khóa học thực sự đã giải phóng sức mạnh năng lượng tiềm ẩn trong mỗi con người nhằm đạt kết quả lớn trong cuộc sống. Đặc biệt vào đêm thứ hai của chương trình các học viên đã được trải nghiệm thử thách “Chân trần vượt lửa” để loại bỏ sợ hãi, xây dựng Hệ thống niềm tin thúc đẩy cho bản thân. Khi đối mặt với đường lửa nóng 545 độ C và dám làm điều mình tưởng chừng “không thể” mỗi người tham dự đã có được những bài học mạnh mẽ nhất theo mình trong suốt cuộc đời sau này.

Từ ngày 14 – 16/10/2011, SALT một lần nữa lại được công ty BHNT AIA Việt Nam tín nhiệm mời tổ chức khóa học Nhận thức để thay đổi cho toàn bộ các cấp quản lý của AIA tại khu du lịch Đại Nam, Bình Dương. Khóa học đã thành công tốt đẹp góp phần cho sự phát triển nhân sự của AIA tại Việt Nam. Trước đó SALT cũng đã tổ chức các khóa Nhận thức để thay đổi cho AIA trong 2 năm liên tiếp 2009 và 2010.

Ngày 29/10/2011, diễn giả của SALT đã diễn thuyết thành công đề tài Thanh thản trước Stress tại nhà thi đấu Phú Thọ, Tp Hồ Chí Minh cho trên 300 nhân viên và đại lý của AIA để giúp người nghe kiểm soát và giải tỏa stress tốt hơn trong cuộc sống. Sau buổi diễn thuyết SALT đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi về chất lượng của bài diễn thuyết và lợi ích mà nó mang lại cho người nghe.

Ngày 15/1/2013 SALT đã được AIA mời tổ chức khóa học Đạt mục tiêu dành cho các cấp quản lý và đại lý xuất sắc trong chương trình thi đua trước đó của mình. Khóa học được tổ chức đúng thời điểm đầu năm 2013 tại Tp Vũng Tàu đã thành công tốt đẹp, tạo động lực cho các thành viên nòng cốt của AIA đạt mục tiêu lớn trong kinh doanh năm

Ngày 15/12/2013, AIA Việt Nam đã mời SALT cung cấp diễn giả cho chương trình phát động kinh doanh 2014 của mình. Từ sáng sớm, những thành viên AIA ưu tú nhất từ toàn bộ các tỉnh phía Bắc đã tập trung với khí thế quyết tâm hừng hực. SALT thực sự thấy đồng cảm với giá trị nhân văn của những con người cam kết bảo vệ sự an toàn tài chính cho mỗi gia đình Việt. Sau khi diễn thuyết, bằng tấm lòng của mình diễn giả của SALT đã tham gia ủng hộ 1 chiếc xe đạp trị giá 1.600.000 VND cho chương trình từ thiện “Chia sẻ yêu thương – Cho đường ngắn lại” của AIA. Kết quả 956.730.000 VND AIA quyên góp được nhằm giúp các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có xe đạp đến trường thật đáng khâm phục.

SALT trở lại với AIA khu vực miền Trung với chương trình “Nhận Thức Để Thay Đổi” ngày 15/5/2014 dành cho đối tượng quản lý tại khu vực miền Trung của Công ty bảo hiểm quốc tế Mỹ - AIA. SALT đã đến đây các năm trước với Chương trình này và chương trình “Vượt Lửa Đến Thành Công” và đã tạo ra một cú huých rất mạnh về tinh thần cho đội ngũ quản lý kinh doanh tại đây và những thắng lợi vượt trội về doanh số. Chương trình lần này kết hợp với các chương trình đào tạo quản lý của AIA đã góp phần duy trì những thay đổi tích cực và lâu dài cho đội ngũ kinh doanh của AIA tại miền Trung nhằm giúp họ đạt được những mục tiêu mới thách thức hơn trong năm 2014 này.

 

Công ty Generali Việt Nam
 
Ngày 12/8/2012, SALT đã tổ chức khóa Teambuilding Sức mạnh Hợp lực – Vượt lửa tới Thành công cho toàn bộ quản lý và nhân viên của công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam tại Phan Thiết. Lần đầu tiên hợp tác với Generali và SALT đã thật sự bị ấn tượng bởi sức mạnh mà đội ngũ “Sư tử” đã thể hiện trong chương trình. Chúc Generali sẽ thành công hơn nữa tại thị trường Việt Nam.
 
Sau lần hợp tác đầu tiên với chương trình Vượt lửa tới Thành công năm 2012, SALT lại được tín nhiệm mời tổ chức chương trình Sức mạnh Hợp lực cho chương trình teambuilding năm 2013 của Generali. Vậy là ngày 13/10/2013, 90 thành viên Generali đã thể hiện nhiệt huyết niềm tự hào và quyết tâm hành động tại đảo Hòn Tre, Nha Trang. Chương trình được thiết kế công phu, chuyên biệt với tiêu chí học qua trải nghiệm để áp dụng vào công việc đã đem đến sự hài lòng và đánh giá cao từ ban tổ chức Generali.
 
Năm 2017, SALT lại có cơ hội phục vụ Generali một chương trình với tên gọi "Quản lý thay đổi cá nhân". Chương trình được thiết kế để khích lệ 60 thành viên Generali đạt được kết quả cao nhất trong cuộc sống và công việc. 
 
 
Công ty Manulife Việt Nam

“Chào mừng những thành viên MDRT, COT và TOT của Manulife Việt Nam đến với Hội nghị Phnôm Pênh 2013! Với những nỗ lực tuyệt vời để có được tấm vé đến với kỳ hội nghị lần này, các anh/chị thật xứng đáng là những “Vì Sao Sáng” … ” Đó là những lời mở đầu của Ông Chung Bá Phương, Tổng Giám Đốc Công ty Manulife Việt Nam khi mở đầu cho Hội nghị MDRT Education & Conference tại tổ hợp khách sạn 5 sao Nagaworld, thủ đô Phnôm Pênh, Vương Quốc Campuchia. Tại hội nghị đặc biệt này, SALT được vinh dự được mời diễn thuyết cùng với các diễn giả quốc tế khác như Diễn giả Laila Johari, Diễn giả Jackson Ting, Diễn giả Stuart Shee Yew Kuen. Chương trình của SALT nói về sự nhận thức mới để thay đổi suy nghĩ, cảm nhận để mang lại kết quả mới cho bản thân mỗi người. Phần trình bày của SALT được đánh giá cao nhất (9,75/10) từ hơn 350 người tham dự, xứng đáng với kỳ vọng và sự đầu tư lớn nhất của Manulife Việt Nam khi bố trí hội trường lớn nhất và với thời lượng dài nhất (8 giờ). Hầu hết ban lãnh đạo của Manulife Việt Nam và Manulife Campuchia đã tham dự đầy đủ và bày tỏ cảm nhận tích cực khi được chứng kiến sự bùng nổ, phấn khích về tinh thần, năng lượng tích cực của các thành viên tham dự Chương trình. SALT tin rằng với những năng lượng tích cực này, Manulife sẽ thành công hơn nữa trong tương lai.

Bên cạnh đó, SALT cũng đã tổ chức một số khóa học Nhận thức để thay đổi tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

 

Công ty Bảo hiểm Viễn Đông

Công ty Bảo hiểm Viễn Đông là một đơn vị bắt đầu cơ cấu lại toàn bộ bộ máy hoạt động dưới sự điều khiển của một Ban Lãnh Đạo mới tài ba. Việc đầu tiên Ban Lãnh Đạo mới thực hiện là mời SALT tổ chức khóa học “Nhận Thức để Thay Đổi”- “Awareness Before Change” cho những thành viên cốt cán nhất. Những người cũ nhưng đóng vai trò tối quan trọng trong làm nên kết quả mới cho Viễn Đông. SALT xin trích đăng thư của Chủ Tịch Lớp, thay mặt cho các thành viên khác, gửi tới Ban Lãnh Đạo Công ty Bảo Hiểm Viễn Đông sau khi tham dự khóa học.

    “Lời đầu tiên, tập thể Lớp SALT 160–VL13 bao gồm các thành viên là Giám đốc/Phó giám đốc Chi Nhánh của hệ thống Vass xin gởi lời cảm ơn chân thành đến các Nhà đầu tư, Hội đồng quản trị và Ban điều hành đã tạo điều kiện cho chúng tôi có được khóa học “Nhận Thức Để Thay Đổiđược tổ chức từ ngày 14 đến ngày 16/06/2013, tại Resort Bình Châu.
    Thực tình, tâm trạng chung của chúng tôi khi bắt đầu đến với lớp học này là sự hoài nghi và phần lớn chủ quan suy nghĩ rằng đây cũng chỉ là một chương trình nghỉ dưỡng mà bất kỳ Công ty nào cũng có thể tổ chức cho nhân viên của mình. Tuy nhiên sau 3 ngày làm việc khẩn trương, tư duy nghiêm túc thì những suy nghĩ trên của chúng tôi đã thay đổi hoàn toàn và được thay bằng một tâm thức phấn chấn để quyết tâm hành động nhằm thay đổi bản thân, gia đình và Công ty của mình.

    Trong thời gian qua, Công ty có nhiều biến động về nhân sự nên giữa người mới và người cũ chưa có sự đồng cảm và ít nhiều tinh thần làm việc của chúng tôi đã bị ảnh hưởng dẫn đến kết quả kinh doanh ngày càng đi xuống. Chương trình ABC đã đến với chúng tôi rất đúng lúc khi chúng tôi đang mất phương hướng, mất niềm tin, nhiều nỗi lo sợ, không biết tương lai công ty rồi sẽ như thế nào.

    Chương trình ABC đã giúp cho chúng tôi tự nhận thức được bản thân, thấy được khả năng của chính mình, thấy được trách nhiệm với gia đình, xã hội và cũng giúp chúng tôi nhận thấy những trì trệ, những suy nghĩ bi quan, tiêu cực mà lâu nay chưa thoát ra được cũng như thói quen an phận, than phiền nhiều hơn hành động.

    ABC giúp chúng tôi nhận thức được rằng: Để thay đổi tình hình hiện tại của Công ty, mỗi người chúng tôi cần phải thay đổi trước. Với ý thức sâu sắc và một tinh thần trách nhiệm cao với công ty, đơn vị và chính bản thân mình, chúng tôi cam kết thay đổi và nỗ lực tối đa để thực hiện kế hoạch doanh thu sáu tháng cuối năm 2013. Với sự quyết tâm, đồng lòng, cộng đồng trách nhiệm và sẵn sàng chia sẽ, chúng tôi cam kết cùng sát cánh với Ban điều hành để giải quyết các khó khăn hiện tại của đơn vị và công ty. Chúng tôi cũng tin tưởng rằng các khó khăn của công ty chỉ là tạm thời và với niềm tin vững chắc, chúng tôi tin rằng Vass sẽ ngày càng lớn mạnh đúng như kỳ vọng của nhà đầu tư, Hội đồng quản trị và Vass sẽ mãi mãi là ngôi nhà chung và là niềm tự hào của chúng tôi.

    Trở về đơn vị sau khóa học, chúng tôi đem niềm tin chiến thắng, lòng nhiệt huyết, những suy nghĩ tích cực để cùng anh em đồng nghiệp thay đổi đơn vị, tạo điều kiện để mọi người phát huy tối đa năng lực của mình, cùng nhau thực hiện mục tiêu chung.
    Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo và ban huấn luyện chương trình ABC.

    Chúng tôi nhận thức rằng “Đổi mới để phát triển” và “Đồng lòng thực hiện”.

Nhiệt huyết và sự thay đổi các thành viên của lớp ABC 160–VL13 mang lại cho môi trường làm việc của Công ty Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) chính là cơ sở để Ban lãnh đạo VASS ngay lập tức quyết định tổ chức khóa học Nhận thức để Thay đổi (ABC) thứ 2 cho nhân viên của mình từ 19 – 21/7/2013. Các thành viên của lớp lần này đều thực sự háo hức trước cả khi khóa học bắt đầu bởi họ đã mắt thấy, tai nghe về những lợi ích đồng nghiệp họ có được khi tham dự khóa học ABC. Không phụ sự trông đợi của các học viên, SALT đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình để mang lại những giá trị lớn nhất cho sự đầu tư đúng đắn vào yếu tố con người của Ban lãnh đạo VASS.

Kỷ niệm 10 năm thành lập Bảo hiểm Viễn Đông (VASS), SALT đã được mời tham gia từ khâu lên ý tưởng tới tổ chức thực hiện chương trình Một tổ chức – Một tầm nhìn tại khu nghỉ dưỡng 5 sao VietsoPetrol, Hồ Tràm, Bà Rịa – Vũng Tàu. Chương trình đã thành công rực rỡ, để lại nhiều dấu ấn và niềm tin vững chắc của các thành viên tham dự về con đường phát triển tương lai của công ty. SALT tự hào về uy tín mình đã tạo dựng được với VASS; đây là chương trình lớn thứ 3 trong năm 2013 mà hai bên hợp tác với nhau.
 

Công ty Dai-Ichi Việt Nam

 

Trước năm 2013, Salt đã tổ chức các khoá học sau cho Dai-Ichi Life:

1. Nhận thức để thay đổi
2. Chương trình diễn thuyết tạo động lực Public Speaking

Với uy tín đào tạo của mình trong ngành Bảo hiểm, SALT đã nhận được lời mời trang trọng làm diễn giả chính thức cho Hội nghị Quản lý giữa năm của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam trong 2 ngày 4 – 5/7/2013 tại Đà Lạt. 180 Giám đốc Tổng đại lý và các Trưởng phòng kinh doanh, cùng các Quản lý khu vực của Dai-ichi đã không chỉ được lên sức mạnh tinh thần mà còn được trang bị những công cụ thiết thực để áp dụng trong công việc của mình. Các lãnh đạo cao cấp của Dai-ichi sau bài diễn thuyết Đạt Mục TiêuSức Mạnh Của Tập Trung do SALT thực hiện đã hồ hởi tin tưởng vào sự phát triển mạnh mẽ của Dai-ichi trong nửa cuối năm 2013. Với đội ngũ những con người tâm huyết, SALT tin tưởng vào sự phát triển vượt bậc của Dai-ichi trong tương lai gần.

Từ sau năm 2013 trở lại đây, SALT đã tổ chức nhiều khóa học Nhận thức để thay đổi dành cho Dai-ichi tại nhiều thành phố lớn trên địa bàn cả nước.

 

Công ty Bảo hiểm Quân đội

Một cán bộ nhân sự đào tạo của Tổng Công ty bảo hiểm Quân Đội (MIC) chia sẻ với giảng viên của SALT rằng đã được biết chất lượng và uy tín của SALT về đào tạo trong lĩnh vực bảo hiểm từ lâu và khóa học đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của SALT và MIC là khóa học “Kỹ năng đào tạo nội bộ”. Chương trình được tổ chức tại Hà Nội trong 02 ngày 9&10/9/2013 dành cho 27 cán bộ quản lý các bộ phận của Tổng Công ty. Do học viên là những cán bộ quản lý vẫn đang hàng ngày đứng lớp tại Công ty nên Chương trình tập trung nâng cao cả nhận thức và những kỹ năng giảng dạy nội bộ tại công ty bảo hiểm. Học viên rất thích thú và đã có những đánh giá tích cực về khóa học.

 

 Công ty AIG Việt Nam

 Ngày 18/9/2008, Salt tổ chức khoá học Thuật Động viên & Lãnh đạo cho Công ty AIG Việt Nam tại Nha Trang.

 

Công ty bảo hiểm Liberty Việt Nam

Chương trình học Nhận thức để thay đổi dành cho cán bộ nhân viên của Công ty bảo hiểm Liberty Việt Nam đã được SALT tổ chức theo nhiều khóa tại cả hai miền Nam, Bắc của đât nước.

Năm 2017, SALT cung cấp thêm khóa học "Kỹ năng bán hàng qua điện thoại" cho đội ngũ bán hàng của công ty tại Thành phố Ninh Bình.

 

Công ty cổ phần bảo hiểm AAA

Ngày 19/7/2008, chương trình Đường đua hợp lực được tổ chức tại Vũng Tàu

 

Tổng công ty cổ phần bảo hiểm dầu khí Việt Nam

Từ ngày 22–23/6/2009, khoá học Kỹ năng tư vấn và bán hàng vượt trội được tổ chức tại Hà Nội.

Ngày 20/7/2009, khoá học Kỹ năng bán hàng được tổ chức tại Hà Nội

 

 

Công ty BHNT PVI Sun Life

Ngay từ những bước chân đầu tiên vào thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, PVI Sun Life đã chứng tỏ sức mạnh khi tung ra những chiến lược bài bản và quyết liệt, từ vị thế chỉ là một tân binh đã nhanh chóng trở thành doanh nghiệp “có tên” trên thị trường. Tốc độ tăng trưởng của doanh nghiệp thuộc loại nhanh nhất thị trường trong mấy năm vừa qua, đang nằm trong tốp 6 công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu về thị phần và đứng số 1 trong mảng bảo hiểm hưu trí. Trước khi có chuyển biến mạnh mẽ trở thành công ty 100% vốn nước ngoài, Sun Life Việt Nam đã hợp tác với SALT trong việc thay đổi nhận thức cho đội ngũ quản lý và tư vấn viên của mình qua các chương trình đào tạo:

1. Nhận thức để thay đổi
2. Bước chuyển thành công

 

Công ty BHNT Great Eastern Việt Nam

Great Eastern là một công ty BHNT số 1 tại Singapore và Malaysia với kinh nghiệm hơn 100 năm đến Việt Nam với mục tiêu là một trong những công ty BHNT hàng đầu. Với sức hút mạnh mẽ, một bộ phận không nhỏ các nhân viên và quản lý có kinh nghiệm trên thị trường đã đến với Great Eastern Việt Nam để tìm kiếm cơ hội phát triển. Hiểu được tầm quan trọng của thích ứng với sự thay đổi, Great Eastern đã hợp tác với SALT trang bị cho đội ngũ của mình tinh thần cải tiến, đổi mới và đoàn kết qua các chương trình đào tạo của SALT.

 

Công ty Bảo Hiểm Toàn Cầu

Công ty bảo hiểm Toàn Cầu đã trang bị khóa học Nhận Thức Để Thay Đổi cho toàn bộ đội ngũ cán bộ và quản lý của Công ty trên toàn quốc.

 

Công ty BHNT Vietcombank Cardiff (VCLI)

Là một công ty BHNT ra đời giữa sự kết hợp của các tổ chức tài chính hùng mạnh trên thế giới và Việt Nam là Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam; Ngân hàng TMCP Đông Nam Á và Công ty BNP Paribas Cardiff, trực thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới BNP Paribas, chuyên phát triển và cung cấp các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm liên kết ngân hàng. Để xây dựng được mạng lưới kinh doanh BHNT rộng khắp, VCLI cần có một đội ngũ giảng viên nội bộ giỏi để truyền đạt kiến thức, sản phẩm và kỹ năng trong ngành BHNT cho đội ngũ nhân viên của mình. Chính vì vậy, VCLI đã hợp tác với SALT trong việc đào tạo và phát triển đội ngũ giảng viên nội bộ trên toàn quốc của VCLI.

 

Công ty BHNT VietinAviva

Thị trường bảo hiểm nhân thọ trở nên sôi động hơn rất nhiều khi có sự xuất hiện của Liên doanh BHNT giữa Ngân hàng Công Thương Việt Nam, một trong 4 ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam và Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ số 1 nước Anh là Aviva với hơn 300 năm kinh nghiệm. VietinAviva ra đời theo đúng tiêu chí khẩu hiệu của Aviva đó là "Let's change Insurance" (Thay đổi ngành bảo hiểm). Để thay đổi ngành bảo hiểm, VietinAviva chú trọng trước tiên vào sự thay đổi của đội ngũ cán bộ quản lý cấp trung và cao của mình. VietinAviva đã hợp tác với SALT xây dựng một đội ngũ cán bộ quản lý cấp trung và cao với đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm quản lý vượt trội, gồm có:

1. Lãnh đạo sự thay đổi
2. Tư duy và định hướng quản lý
3. Giao tiếp gây ảnh hưởng
4. Giải quyết vấn đề và ra quyết định
5. Hoạch định và quản lý công việc
6. Quản lý và điều hành họp
7. Quản lý nhóm hiệu quả
8. Tạo động lực và lãnh đạo định hướng
 
Mới thành lập đầu năm 2017 với số lượng nhân viên lên tới hàng trăm nhân viên. LABO là công ty chuyên môi giới bảo hiểm và tài chính. Mục tiêu của LABO là mang lại những giải pháp tài chính trọn vẹn theo phương thức one-stop shop (một cửa) cho khách hàng và người dân Việt Nam. LABO đã ngay lập tức hợp tác với SALT trang bị cho nhân viên của mình khóa đào tạo "Sức mạnh bán hàng vượt trội" tại Tp.Hồ Chí Minh.
 
Về đầu trang