English

Trang chủ

KINH NGHIỆM HUẤN LUYỆN CHO NGÀNH GIÁO DỤC CỦA SALT

Xem hình ảnh các khóa học của ngành Giáo dục đã được tổ chức tại đây.

SALT luôn thấy trách nhiệm và tự hào khi được các đơn vị khác trong ngành giáo dục mời tổ chức các khóa huấn luyện nâng cao tinh thần, thái độ, kỹ năng mềm hay xây dựng đội nhóm (teambuilding). SALT hiểu rằng khi làm tốt thì tâm huyết của mình sẽ được nhân rộng thông qua công việc của các cán bộ trong ngành giáo dục.
 

Huấn luyện cho Đại học FPT

Với những cam kết hợp tác chắc chắn và lâu dài giữa SALT và tập đoàn FPT, chương trình “Nhận Thức Để Thay Đổi” tiếp tục được triển khai cho trường đại học FPT. Các cán bộ quản lý và chủ nhiệm bộ môn của trường đại học FPT đã tham dự huấn luyện tại trung tâm huấn luyện SALT tại Bãi Bằng, Phú Thọ. Học viên là những cán bộ quản lý giáo dục đào tạo rất có kinh nghiệm đã được tham dự một khóa học về thay đổi rất thú vị và thành công. SALT mong rằng những thay đổi trong nhận thức và tư duy của họ sau khóa học sẽ góp phần tạo ra những thay đổi tích cực về nhận thức, tư duy và phương pháp luận trong việc đào tạo những thế hệ trẻ, duy trì thành công liên tục cho FPT.
 

Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc - Hà Nội

Trường quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội (Unis Hà Nội) được đầu tư và quản lý bởi Liên Hợp Quốc (United Nation) do Tổng Thư Ký Ban-Ki-Moon đứng đầu là trường phổ thông dành riêng cho con em của các cán bộ ngoại giao của nước ngoài công tác tại Việt Nam. Lần đầu tiên, SALT vinh dự được Unis Hà Nội mời tới giảng dạy chương trình với tên gọi “Tôi Có Thể - Yes I Can” cho toàn bộ các cán bộ và giáo viên nói tiếng Việt của nhà trường. Chương trình đã tạo ra một nhận thức mới, niềm tin mới và mục tiêu mới cho toàn bộ những người tham dự, góp phần xây dựng một nét văn hóa Việt đặc sắc trong một môi trường quốc tế.


Huấn luyện cho Hanoi Academy

Khi được mời tổ chức khóa học Nhận thức để Thay đổi cho toàn bộ giáo viên các khối Tiểu học, Trung học của Trường Quốc tế Hanoi Academy, SALT đã chuẩn bị đặc biệt chu đáo. Chu đáo hơn không chỉ vì sắp “múa rìu qua mắt thợ” mà vì được giúp các thầy cô giáo có nghĩa là sẽ được gián tiếp giúp các em học sinh ở mọi lứa tuổi của trường tinh thần Nghĩ lớn và Nghĩ tích cực. Đây chính là mục đích lâu dài của SALT khi quyết định dấn thân vào con đường huấn luyện và đào tạo.

Khóa học đã để lại những ấn tượng và bài học không thể quên trong lòng các thầy cô giáo của trường Hanoi Academy. Và năm sau, SALT đã được mời quay trở lại để tổ chức khóa huấn luyện Teambuilding đặc biệt cho các giáo viên nước ngoài và Việt Nam của IDJ Education, công ty quản lý trường Hanoi Academy.
 

Huấn luyện cho IDJ Education

IDJ Education là một công ty hoạt động theo mô hình công ty quản lý trường học, một loại hình rất phổ biến ở nước ngoài nhưng đối với Việt Nam thì còn mới mẻ. Vì vậy, trong những năm đầu tiên IDJ Education hoạt động theo phong cách của một công ty nước ngoài, với sự trợ giúp kỹ thuật của đối tác đến từ nước Úc. Ở Úc, các công ty rất đề cao tinh thần làm việc đồng đội giữa các bộ phận và giữa các cá nhân trong công ty. SALT là một tổ chức mà IDJ Education đã tín nhiệm thông qua các khóa học trước đó và họ đã mời SALT xây dựng chương trình huấn luyện về tinh thần đồng đội ở bên ngoài trụ sở với số lượng tham dự gần 100 người, bao gồm cả người Việt Nam và người nước ngoài, ở những độ tuổi và vị trí làm việc khác nhau. Khóa học đã để lại nhiều dấu ấn cho các cá nhân tham gia bởi được thiết kế phù hợp với cả cấp quản lý điều hành lẫn giảng viên và các nhân viên hành chính, quản trị. Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Công ty và ban giám đốc trực tiếp tham dự và đánh giá cao khóa học, cam kết luôn giữ vững và duy trì ngọn lửa này thường niên cho IDJ Education.
 

Huấn luyện cho HSB

HSB là tên viết tắt của Khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Quốc gia Hà Nội, đơn vị đào tạo đầu tiên trong cả nước nhận được chứng chỉ ISO cho toàn bộ các hoạt động đào tạo và tư vấn. HSB cũng là đơn vị đào tạo đầu tiên của Việt Nam là thành viên chính thức của Hiệp hội các Trường Kinh doanh Châu Á – Thái Bình Dương (AAPBS) gồm khoảng 100 trường hàng đầu về quản trị kinh doanh.

Trong quá trình phát triển của mình, HSB đã mời SALT tổ chức khóa huấn luyện nâng cao tinh thần cho đội ngũ cán bộ giảng dạy và cán bô quản lý của đơn vị. Khóa huấn luyện được tổ chức theo mô hình chia sẻ về những sức mạnh của sự nhận thức đến sức mạnh của hành động để đem lại kết quả. Đây cũng chính là tiêu chí mà ban lãnh đạo của khoa mong muốn cho đội ngũ các giảng viên và cán bộ trẻ của đơn vị thấm nhuần để đem lại kết quả cao hơn trong công tác.


Huấn luyện cho TTTH

SALT cũng đã được mời huấn luyện cho Trung tâm Tin học (TTTH) của Đại học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Tp Hồ Chí Minh khi Trung tâm trong giai đoạn mới chuyển sang một đơn vị hạch toán thu chi độc lập. Khóa học về Sức mạnh tinh thần của SALT đã tiếp thêm niềm tin và sức mạnh cho các cán bộ điều hành và giáo viên của Trung tâm. SALT tin rằng các sinh viên của trường Đại học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Tp Hồ Chí Minh sẽ là những người hưởng lợi cuối cùng khi tinh thần của khóa học được thể hiện thông qua việc làm hàng ngày của các cán bộ và giáo viên TTTH đã tham dự khóa học Người Mở Đường – Path Finder do SALT tổ chức.

 

Công ty Language Link Việt Nam thành lập năm 2002, Language Link Việt Nam là thành viên của tập đoàn Language Link Quốc Tế, là một trong những tổ chức Quốc Tế đầu tiên cung cấp các khóa học tiếng anh bản ngữ tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập đến nay, Language Link Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh thành tổ chức giáo dục chuyên về giảng dạy tiếng anh hàng đầu tại Việt Nam. Language Link Việt Nam đã hợp tác với SALT tổ chức cho đội ngũ nhân viên của mình 2 chương trình mang tên "Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp" "Kỹ năng giao tiếp và phục vụ khách hàng".

 

The First Academy (TFA) là mô hình mầm non tiêu chuẩn quốc tế giành cho trẻ từ 4,5 tháng đến 6 tuổi. Hệ thống giáo dục The First Academy thành lập từ năm 2013. Trường mầm non đã hợp tác với SALT tổ chức chương trình "Sức mạnh hợp lực" tại Phan Thiết.

 

 
Về đầu trang