English

Trang chủ

KINH NGHIỆM HUẤN LUYỆN CHO SẢN XUẤT

Xem hình ảnh các khóa học của ngành Sản xuất đã được tổ chức tại đây.

Huấn luyện cho các công ty trong lĩnh vực sản xuất quả thật có những đặc thù khác hẳn với khối kinh doanh hay dân văn phòng. Trải qua những ngày tháng đầu “dò đá mà đi”, đến nay SALT đã nhận được những hợp đồng đào tạo thường xuyên và dài hạn từ những công ty cả trong lĩnh vực sản xuất hàng tiêu dùng cũng như trong lĩnh vực sản xuất hàng công nghiệp.


HUẤN LUYỆN CHO CÁC CÔNG TY SẢN XUẤT HÀNG CÔNG NGHIỆP

Với đặc thù sản xuất hàng loạt không chỉ đòi hỏi tiêu chuẩn và tay nghề cao mà cái quan trọng không kém là tinh thần trách nhiệm và tư duy làm chủ ở mỗi vị trí công việc. Ngày càng nhiều các công ty sản xuất chú trọng đưa huấn luyện sức mạnh tinh thần và các kỹ năng mềm vào huấn luyện cho cán bộ, công nhân viên của mình. SALT là một trong số những nhà đào tạo hàng đầu đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe do khách hàng trong lĩnh vực này đưa ra.
 

Công ty Canon Việt Nam

Bước vào trung tâm huấn luyện của Canon mới hiểu tại sao người Nhật lại thành công đến vậy. Ngoài những khóa đào tạo “kỹ năng cứng” cho nhân viên, người Nhật thực sự chú trọng huấn luyện “kỹ năng mềm” cho những vị trí họ muốn đầu tư để phát triển gắn bó lâu dài với doanh nghiệp. Đã nhiều công ty huấn luyện đến rồi đi khi có cơ hội được cộng tác với Canon, nhưng SALT là nhà đào tạo đã được mời huấn luyện cho Canon tới nay là bước sang năm thứ 7 liên tiếp với nhiều khóa học về sức mạnh tinh thần, kỹ năng quản lý và lãnh đạo, kỹ năng làm việc vượt trội. Các khóa học của SALT luôn được các cấp quản lý và nhân viên của Canon đánh giá cao và lên lịch đào tạo cả năm.  

Chương trình "Kỹ năng làm việc cơ bản - BBS03" đã được tổ chức ngày 12/8/2014 dành cho các thành viên cấp giám sát của Công ty Canon Việt Nam.

Canon Việt Nam tiếp tục đặt hàng SALT xây dựng chương trình đào tạo "Kỹ năng lập kế hoạch & quản lý thời gian - PTM10" dành cho các cấp quản lý giám sát của Canon Việt Nam. Chương trình đã được tổ chức ngày 07/8/2014 tập trung vào kỹ năng lập kế hoạch, đảm bảo tiến độ công việc và kiểm soát phát sinh. Khóa học tập trung vào thực hành các kỹ năng ứng dụng cho công việc thực tế. 

Khóa học "Nhận thức để thay đổi - ABC183" tiếp tục được triển khai vào ngày 01-02/8/2014 với 60 thành viên tham dự. Đây là những thành viên cấp quản lý giám sát từ các nhà máy Tiên Sơn, Quế Võ và Thăng Long của Công ty Canon Việt Nam.

Khóa học "Nhận thức để thay đổi - ABC182" tiếp tục được triển khai vào ngày 09-10/7/2014 với 60 thành viên tham dự. Đây là những thành viên cấp quản lý giám sát từ các nhà máy Tiên Sơn, Quế Võ và Thăng Long của Công ty Canon Việt Nam.

Tiếp nối sự thành công của chương trình dành cho các thành viên mới gia nhập Canon Việt Nam ngày 26/6/2014. Chương trình thứ 2 "Kỹ năng làm việc cơ bản - BBS02" đã được tổ chức ngày 9/7/2014. Khóa học được đánh giá rất cao và hứa hẹn sẽ tiếp tục được tổ chức thường xuyên cho các bạn mới gia nhập tổ chức.

Canon Việt Nam tiếp tục đặt hàng SALT xây dựng một chương trình đào tạo đặc biệt với tên gọi "Kỹ năng làm việc cơ bản - BBS01" dành cho các thành viên mới gia nhập Canon Việt Nam. Chương trình đã được tổ chức ngày 26/6/2014 tập trung vào các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp như lập kế hoạch, báo cáo, liên lạc, bàn bạc (Horenso), giao tiếp trong nhóm và các kỹ năng làm việc cá nhân như kỹ năng điện thoại, ghi chép sổ tay và tuân thủ văn hóa doanh nghiệp. Khóa học được đánh giá rất cao và hứa hẹn sẽ tiếp tục được tổ chức thường xuyên cho các bạn mới gia nhập tổ chức. 

Khóa học "Nhận thức để thay đổi - ABC181" tiếp tục được triển khai vào ngày 10-11/6/2014 với 60 thành viên tham dự. Đây là những thành viên cấp quản lý giám sát từ các nhà máy Tiên Sơn, Quế Võ và Thăng Long của Công ty Canon Việt Nam. 

Khóa học "Nhận thức để thay đổi - ABC180" tiếp tục được triển khai vào ngày 03-04/6/2014 với 44 thành viên tham dự. Đây là những thành viên cấp quản lý giám sát từ các nhà máy Tiên Sơn, Quế Võ và Thăng Long của Công ty Canon Việt Nam. Chương trình đã kết thúc trong sự hồ hởi, nhiệt tình và sự quyết tâm thay đổi của các thành viên tham dự.

Khóa học "Nhận thức để thay đổi - ABC179" tiếp tục được các thành viên của Canon Việt Nam lựa chọn tham dự trong năm đào tạo 2014 với lớp đầu tiên được triển khai vào ngày 19-20/5/2014. Phần lớn trong số 52 học viên là những người đã được khuyên nên tham dự khóa học này bởi vì SALT đã đào tạo chương trình này cho Canon Việt Nam liên tục từ năm 2008 đến nay. Họ là những người luôn mong muốn thay đổi để có được kết quả tốt hơn trong cuộc sống và công việc.

Khởi đầu cho năm đào tạo 2014 của Canon Việt Nam là khóa học "Kỹ năng lập kế hoạch & quản lý thời gian - PTM09". Khóa học được tổ chức ngày 14/5/2014 ngay tại nhà máy Canon Thăng Long cho các cán bộ quản lý đến từ nhà máy Thăng Long, Tiên Sơn và Quế Võ. Các học viên đã được học cách lập kế hoạch theo từng bước và quản lý thời gian, tiến độ công việc để các công việc được giao luôn hoàn thành đúng kế hoạch.

Ngày 4-5/12/2013 chương trình "Nhận thức để thay đổi - ABC170" cuối cùng trong năm 2013 được tổ chức cho Canon Việt Nam. Đây là khóa học khép lại sự thành công trong việc đào tạo của Canon suốt trong năm 2013 và cũng là thời điểm để SALT và Canon cùng chuẩn bị cho năm đào tạo 2014.

Chương trình "Nhận thức để thay đổi - ABC169" tiếp tục được tổ chức cho 60 cán bộ quản lý cấp trung của Canon Việt Nam trong 02 ngày 28-29/11/2013 tại Nhà máy Canon Thăng Long. Đây là khóa học luôn được các cán bộ nhân viên của Canon mong muốn được tham dự.

Chương trình "Nhận thức để thay đổi - ABC168" tiếp tục được tổ chức cho 60 cán bộ quản lý cấp trung của Canon Việt Nam trong 02 ngày 30-31/10/2013 tại Nhà máy Canon Thăng Long. Đây là khóa học luôn được các cán bộ nhân viên của Canon xếp hàng chờ đợi bởi giống như các đồng nghiệp khác đã được tham dự Chương trình trong suốt 6 năm qua, họ luôn mong muốn rằng mình sẽ thay đổi được điều gì đó tích cực trong cuộc sống và công việc sau khóa học.

Chương trình "Nhận thức để thay đổi - ABC165" tiếp tục được tổ chức cho 60 cán bộ quản lý cấp trung của Canon Việt Nam trong 02 ngày 25-26/9/2013 tại Nhà máy Canon Thăng Long. Đây là khóa học luôn được các cán bộ nhân viên của Canon xếp hàng chờ đợi bởi giống như các đồng nghiệp khác đã được tham dự Chương trình trong suốt 6 năm qua, họ luôn mong muốn rằng mình sẽ thay đổi được điều gì đó tích cực trong cuộc sống và công việc sau khóa học.

Chương trình  "Nhận thức để thay đổi - ABC164" tiếp tục nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của các nhân viên Công ty Canon Việt Nam. Một cán bộ phụ trách đào tạo của Canon chia sẻ, chương trình này là chương trình luôn được ưa thích và đăng ký học nhiều nhất tại Canon trong suốt 5 năm qua từ khi SALT có thỏa thuận hợp tác đào tạo. 54 cán bộ quản lý cấp trung của Canon Việt Nam đã tham dự khóa học này trong suốt 02 ngày 6-7/9/2013 tại Nhà máy Canon Thăng Long và đã dành nhiều tình cảm đặc biệt đối với khóa học này. SALT luôn tin tưởng rằng các bạn học viên sẽ thay đổi được điều gì đó tích cực trong cuộc sống và công việc sau khóa học.

Thực hiện chương trình huấn luyện cả năm 2012 đã ký kết với Cannon, ngày 6 – 7/9/2012 SALT đã lại một lần nữa tổ chức thành công khóa học "Nhận thức để thay đổi - ABC155" cho nhân viên của Cannon tại Hà Nội. Tính tới năm 2012 Cannon đã 3 năm liên tiếp hài lòng sử dụng dịch vụ đào tạo của SALT.

Theo lộ trình đào tạo hàng năm đã cam kết với Canon Việt Nam, khóa huấn luyện Yes I Can -YIC18 đã được tổ chức tại nhà máy Canon Việt Nam ngày 08/11/2012 cho 60 học viên đến từ các nhà máy tại Thăng Long, Tiên Sơn. Đây là các học viên đến từ các bộ phận khác nhau của nhà máy nhưng đều chung một mục đích đó là mong muốn thay đổi bản thân mình để thành công hơn trong cuộc sống và công việc.

Vâng, Tôi có thể - YIC17 là khóa huấn luyện động viên khích lệ tinh thần 1 ngày được SALT thiết kế riêng cho Cannon để giúp xây dựng đội ngũ công nhân đam mê và nhiệt huyết với công việc nhằm cống hiến nhiều hơn nữa cho Cannon. Ngày 7/8/2012 là khóa huấn luyện Vâng, Tôi có thể thứ 16 SALT tổ chức thành công cho Cannon tại Hà Nội.

Ngày 25 - 26/7/2012, SALT lại một lần nữa tổ chức thành công khóa học "Nhận thức để thay đổi - ABC154" cho nhân viên của Cannon. Khóa học nằm trong kế hoạch đào tạo bài bản chứng tỏ định hướng đầu tư dài hạn vào nguồn lực con người của Cannon tại Việt Nam.

Các chương trình huấn luyện của SALT tổ chức dành cho Canon bao gồm:
 
1. Nhận thức để thay đổi
2. Vâng, Tôi có thể
3. Kỹ năng làm việc cơ bản
4. Kỹ năng lập kế hoạch & quản lý thời gian
5. Kỹ năng ra quyết định có nguyên tắc
6. Kỹ năng phân tích tư duy
7. Quản lý và Lãnh đạo vượt trội
8. Tư duy chiến lược


Công ty LG

Trong khi ngành công nghiệp điện tử của Việt Nam ngày càng đi xuống, nhiều hãng điện tử tại Việt Nam chuyển sang việc phân phối thay vì sản xuất thì LG Việt Nam vẫn tiếp tục duy trì và phát triển sản xuất tại Việt Nam. Để làm được như vậy LG luôn chú trọng đến công tác đào tạo nhân viên. Kể từ năm 2011, LG đã chọn SALT cung cấp những dịch vụ đào tạo với những khóa học về Lãnh đạo Hợp lực (năm 2011 và 2012), Kỹ năng bán hàng vượt trội (10 khóa trong năm 2012), Kỹ năng phục vụ khách hàng, Quản lý thời gian hiệu quả, Kỹ năng giải quyết vấn đề, và Tư duy sáng tạo cho nhân viên của LG trên toàn quốc.


Trong số những công ty hiện đang huấn luyện về bán hàng tại Việt Nam, SALT là một trong số rất ít những công ty thực sự có giảng viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về bán hàng. Dù theo đuổi đường lối “hữu xạ tự nhiên hương”, không quảng cáo rùm beng trên internet nhưng SALT luôn được các khách hàng hiểu biết nhất chọn mặt gửi vàng để tổ chức các khóa học kỹ năng bán hàng cơ bản và nâng cao. LG Việt Nam là một ví dụ. Sau 2 khóa Sức mạnh bán hàng vượt trội tổ chức làm hài lòng các cấp quản lý bán hàng của LG tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội, từ 8 – 30/8/2012 LG đã liên tiếp đặt hàng 8 lớp tương tự tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng cho các nhân viên bán hàng của mình.


LG đã trở thành một khách hàng thân thiết của SALT khi liên tiếp đặt các khóa huấn luyện do các giảng viên chuyên nghiệp của SALT thực hiện. Khóa học Quản lý thời gian hiệu quả thứ 3 và thứ 4 đã được SALT tổ chức cho nhân sự của LG tại Hà Nội ngày 3 – 4/7/2012. Như đã đưa tin, trước đó từ 21 – 22/6/2012 khóa học Quản lý thời gian hiệu quả đầu tiên đã được SALT tổ chức cho LG tại Tp Hồ Chí Minh.


Từ 21 – 22/6/2012 liên tiếp 2 khóa học Quản lý thời gian hiệu quả đã được SALT tổ chức cho LG tại Tp Hồ Chí Minh. Do đã có sự hiểu biết sâu sắc về đặc thù công việc tại LG từ các khóa học trước nên những bài tập đưa ra trong khóa học này đã chạm đến những vấn đề thực sự cần giải quyết để hiệu quả hơn trong sử dụng thời gian tại mỗi vị trí công việc của LG.


Trong 2 ngày 14 - 15/6/2012 khóa học Sức mạnh bán hàng vượt trội uy tín của SALT đã được tổ chức lần thứ 2 cho LG tại Hà Nội. Trước đó, từ 11 – 12/4/2012, khóa huấn luyện Sức mạnh bán hàng vượt trội đầu tiên đã tạo được hiệu ứng và nhận được đánh giá rất tốt từ các nhân viên bán hàng nòng cốt, giàu kinh nghiệm của LG tại Tp Hồ Chí Minh.


Ngày 11-12/04/2012 SALT đã được Công ty LG chọn là nhà tổ chức khóa học “Sức mạnh bán hàng vượt trội” cho nhân viên bán hàng tại khu vực miền Nam và miền Trung của mình. Khóa học đã được SALT nghiên cứu kỹ lưỡng và soạn mới toàn bộ các ví dụ và bài tập để phù hợp với điều kiện kinh doanh thực tế của LG. Từ những đánh giá tốt của học viên, ngay sau khóa học giám đốc nhân sự của LG đã bay từ Hà Nội vào Tp Hồ Chí Minh để bàn kế hoạch hợp tác huấn luyện tiếp theo giữa SALT và LG trong năm 2012.Công ty Xi măng Holcim

Holcim cũng là một trong những khách hàng lâu năm đã sử dụng dịch vụ huấn luyện của SALT bước sang năm thứ 4 liên tiếp. Những khóa huấn luyện về sức mạnh tinh thần của SALT luôn được các nhân viên Holcim chưa được tham dự khóa học chờ đón bởi họ đã nghe và chứng kiến tận mắt những hiệu quả hữu dụng ở những lớp học viên được may mắn tham dự năm trước. 8 khóa học Nhận thức để Thay đổi đã được tổ chức cho Holcim trong thời gian qua là minh chứng hùng hồn nhất về chất lượng đào tạo của SALT.


Khi Holcim, một khách hàng thân thiết đã liên tục sử dụng dịch vụ đào tạo của SALT trong 5 năm qua, có nhu cầu được cung cấp diễn giả cho Hội nghị tổng kết 6 tháng đầu năm 2013, dĩ nhiên SALT đã sắp xếp lại lịch làm việc dày đặc của mình trong tháng cao điểm để đáp ứng tốt nhất yêu cầu đặt ra. Bài diễn thuyết Cho hoạt động vượt trội của diễn giả Trần Việt Hưng đã được Ban lãnh đạo Holcim đánh rất giá cao và ngay sau khóa học chương trình đào tạo tiếp theo trong năm giữa 2 bên đã được xác nhận thực hiện trong tháng 10/2013.


Từ 17 – 19/9/2012 SALT đã tổ chức thành công khóa học Nhận thức để thay đổi cho 40 nhân viên của công ty Xi măng Holcim Việt Nam tại Bình Châu, Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là khóa huấn luyện định kỳ hàng năm rất được chờ đón ở Holcim. Khóa học đánh dấu năm thứ 4 liên tiếp Holcim sử dụng dịch vụ đào tạo của SALT.

 

Công ty Xi măng Cẩm Phả

Khác với Holcim, Công ty Xi măng Cẩm Phả lại chọn tham dự khóa học Kỹ năng bán hàng vượt trội của SALT. Khi làm việc với Ban lãnh đạo Công ty, SALT được biết rằng Xi măng Cẩm Phả là một trong những loại xi măng tốt nhất Việt Nam, sản lượng thường đáp ứng không đủ nhu cầu xây dựng của công ty mẹ là tập đoàn Vinaconex. Vậy tại sao họ lại cần đào tạo về kỹ năng bán hàng? Với sự tín nhiệm của khách hàng, Ban lãnh đạo của Xi măng Cẩm Phả mong muốn mở rộng mạng lưới bán hàng tại các nhà phân phối và họ muốn trang bị những kiến thức và kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên kinh doanh, phụ trách việc đẩy mạnh bán hàng cho các nhà phân phối và bán hàng dự án. Các chương trình về bán hàng được SALT soạn riêng để đào tạo cho đội ngũ kinh doanh để họ quản lý việc bán hàng tại nhà phân phối tốt hơn và mở rộng hơn việc bán hàng cho các đơn vị khác mà không chỉ dành cho nhu cầu của các dự án thuộc Vinaconex.


Tập đoàn HB

Là một tập đoàn kinh doanh đa ngành, gồm rất nhiều công ty thành viên trải khắp trên cả nước, trong đó tập đoàn HB tập trung nhiều nhất cho các ngành nghề liên quan đến đầu tư xây dựng (Công ty CotecCons; Cienco 5, …), sản xuất nguyên vật liệu (Đá tự nhiên Vnstones; Bê tông 620; Xi măng Quảng Bình, …), phát triển khu đô thị (dự án Đảo Kim Cương, …), giao nhận và vận tải (Vinafco), tập đoàn HB là một bộ máy hoạt động khổng lồ nên việc đào tạo đối với họ được coi là chiến lược phát triển chiều sâu. HB đã hợp tác đào tạo với SALT từ năm 2009 đến nay và luôn tập trung nhiều nhất cho các cấp quản lý cấp trung và nhân viên nòng cốt của cả tập đoàn.


Trong 02 ngày 8-9/11/2013, chương trình “Kỹ năng xây dựng nhóm” được triển khai tại Hà Nội cho các Công ty HB, Vinafco, Mascon. Đây là chương trình nằm trong chuỗi các chương trình đào tạo trong dự án LDP của Tập đoàn HB. Chương trình nhằm mục tiêu đào tạo các cấp quản lý của tập đoàn kỹ năng thu hút và tập hợp lực lượng, quản lý nhóm làm việc để đem lại hiệu quả cao nhất cho sự thành công của Tập đoàn.


Trong 02 ngày 11-12/10/2013, chương trình “Kỹ năng làm việc nhóm” được triển khai tại Hà Nội cho các Công ty HB, Vinafco, Mascon. Đây là chương trình nằm trong chuỗi các chương trình đào tạo trong dự án LDP của Tập đoàn HB. Chương trình nhằm mục tiêu xây dựng những nhận thức và kỹ năng cần thiết cho các cán bộ của các Công ty khi làm việc nhóm. Đây là yếu tố tiên quyết cho sự thành công của Tập đoàn.


Chương trình “Kỹ năng Giải Quyết Vấn Đề” tiếp tục được triển khai tại Hà Nội trong 02 ngày từ ngày 20 và 21/9/2013 cho các cấp quản lý và nhân viên của các công ty HB, Vinafco và Mascon. Chương trình là cú đột phá cho các học viên trong việc ứng dụng giải quyết các công việc. Học viên thực sự thích thú với những kỹ thuật ứng dụng giải quyết vấn đề nhanh, gọn và hiệu quả trong công việc.


Trong 02 ngày 30-31/8/2013, chương trình “Kỹ năng đào tạo nội bộ” được triển khai đồng thời tại 02 địa điểm là Hà Nội và Quảng Bình cho các Công ty HB, Vinafco, Mascon, Xi Măng Sông Gianh. Đây là chương trình nằm trong chuỗi các chương trình đào tạo trong dự án LDP của Tập đoàn HB. Chương trình nhằm mục tiêu tạo ra những nhà quản lý giỏi chuyên môn, giỏi quản lý và giỏi đào tạo và phát triển nhân viên nhằm xây dựng đội ngũ kế cận cho sự phát triển lâu dài của Tập đoàn nói chung và các đơn vị thành viên nói riêng.

Chương trình “Kỹ năng Thuyết Trình Hiệu Quả” tiếp tục được triển khai tại Hà Nội ngày 18 và 20/7/2013 cho các cấp quản lý và nhân viên của các công ty HB, Vinafco và Mascon. Đây là các cấp quản lý và nhân viên đã được học nhiều chương trình kỹ năng của SALT trước đó nhưng họ vẫn rất mong đợi Chương trình này bởi vì nó đã giúp họ thành công hơn trong công việc.


Một lần nữa, SALT đã khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo “in-house” dành cho các tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam thông qua việc đấu thầu công khai do Tập đoàn HB tổ chức và SALT đã được tín nhiệm lựa chọn là nhà thầu duy nhất cung cấp dịch vụ đào tạo cho chương trình Đào Tạo và Phát Triển 2013 – 2014 (Learning & Developing Programme) cho toàn bộ các thành viên của Tập đoàn gồm có: Công ty thương mại và đầu tư HB; Tổng Công ty Vinafco; Tổng Công ty Miền Trung (Cosevco); Công ty Xi Măng Sông Gianh; Công ty Mascon; Công ty Vinafco Miền Trung; Bê Tông 6 Miền Trung; … Chương trình này đào tạo từ các cấp quản lý cao cấp nhất đến các nhân viên với 10 kỹ năng, trải dài trong 2 năm từ 2013 đến 2014. Chương trình đào tạo đầu tiên diễn ra tại Hà Nội vào ngày 8/6/2013 là chương trình Kỹ năng Giao Quyền Hiệu Quả. Chương trình được các cấp quản lý của Tập đoàn đánh giá cao và triển khai trên toàn hệ thống Tập đoàn sau đó.

 

Công ty TNHH Samsung SDI Việt Nam với hơn 2.000 cán bộ nhân viên là một thành viên của tập đoàn Samsung, chuyên sản xuất và cung cấp PIN cho điện thoại, máy tính bảng, các phương tiện giao thông và thiết bị máy móc. Kể từ năm 2015 đến nay, Samsung SDI đã liên tục trang bị cho đội ngũ cán bộ nòng cốt của mình các khóa học về chủ đề "Nhận thức để thay đổi""Quản lý thay đổi cá nhân""Xây dựng tinh thần làm việc hiệu quả" của SALT 

 

ABB Việt Nam là thành viên của tập đoàn ABB. ABB Group là một trong những công ty hàng đầu thế giới về các thiết bị, hệ thống kỹ thuật điện và tự động hóa có trụ sở tại Zurich, Thũy Sỹ, cung cấp cho khách hàng phương thức sử dụng điện hiệu quả và để tăng năng suất công nghiệp một cách bền vững. Với công nghệ và chất lượng đẳng cấp quốc tế, hiện ABB Việt Nam đã xuất khẩu máy biến thế sang các nước như Úc, Singapore, New Zealand... Tại thị trường Việt Nam, ABB đã cung cấp sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật cho nhiều tổ hợp, nhà máy công nghiệp lớn của Việt Nam về nhiệt điện, thủy điện, lọc hóa dầu, xi măng, giấy và bột giấy, sắt thép, khai khoáng...cũng như nhiều tòa nhà và trung tâm thương mại lớn của cả nước. Chương trình đào tạo của SALT mà ABB Việt Nam đã đầu tư nhằm nâng cao kỹ năng làm việc cho cán bộ nhân viên là "Kỹ năng thuyết trình gây ảnh hưởng"

 

NatSteelVina là một công ty liên doanh giữa tập đoàn NatSteel Holdings và tổng công ty thép Việt Nam. NatSteelVina là một nhà sản xuất thép thanh vằn và thép cuộn chất lượng cao cho ngành công nghiệp xây dựng. Khóa học "Kỹ năng bán hàng vượt trội" của SALT đã được NatSteelVina lựa chọn tổ chức nâng cao năng lực làm việc cho đội ngũ nhân viên.

 

MK Smart được thành lập ngày 24/01/2003, là thành viên của Tập đoàn MK (MK Group). Với mục tiêu cung cấp các giải pháp thẻ cho cuộc sống an toàn và văn minh hơn, MK hiện là công ty duy nhất tại Việt Nam đủ năng lực sản xuất thẻ thông minh EMV và thẻ SIM viễn thông - được chứng nhận bởi các tổ chức Thẻ quốc tế. Từ năm 2008 đến nay MK đã chọn SALT là đối tác đào tạo các chương trình về "Mô hình quản lý thời gian""Kỹ năng quản lý vượt trội"

 

Hawee là nhà thầu cơ điện duy nhất tại Việt Nam vận hành nhà máy cơ điện riêng, cung cấp tất cả các hệ thống cơ điện thiết yếu, được thiết kế đồng bộ và phù hợp với nhu cầu riêng của các dự án lớn về xây dựng. Hawee phát triển đội ngũ tay nghề cao với hơn 300 kỹ sư và hơn 1000 chuyên gia kỹ thuật truyền tải những trải nghiệm hợp tác chuyên nghiệp và hài lòng các đối tác của mình. Riêng về mảng đào tạo cho các cán bộ nhân viên của mình, Hawee đã hợp tác với SALT tổ chức các chương trình đào tạo về "Nhận thức để thay đổi""Kỹ năng giao tiếp khách hàng".

 

Công ty TNHH Coats Phong Phú là công ty liên doanh giữa công ty Coats Plc. (Anh Quốc) và Tổng công ty CP Phong Phú thành lập vào năm 1989, Coats Phong Phú có mặt ở Miền Nam, Miền Bắc, Miền Trung của Việt Nam và Campuchia. Tổng công ty CP Phong phú là một trong những công ty Dệt may thành công nhất ở Việt Nam. Chương trình của SALT mà Coats Phong Phú đã tham dự là Diễn thuyết tạo động lực.

 

 

Công ty CP Bê Tông Hà Thanh thành lập năm 2000, đến nay đã trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực bê tông, gồm 4 nhà máy lớn và thực hiện thi công nhiều công trường. Công ty chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm cống tròn, cống hộp (Công nghệ Đức), cọc tròn, cọc vuông dự ứng lực, bê tông Asphalt, Bê tông thương phẩm, xây dựng các công trình giao thông, các khu công nghiệp, các khu đô thị, công trình thủy lợi,... Trong mảng đào tạo phát triển nhân viên, Công ty đã hợp tác tổ chức khóa học "Thuật lãnh đạo" với SALT.

 

FrieslandCampina Hà Nam

FrieslandCampina Việt Nam được thành lập từ năm 1995 là công ty liên doanh giữa Công ty Xuất nhập khẩu tình Bình Dương (Protrade) và Royal FriesLandCampina - Tập đoàn sữa hàng đầu tại Hà Lan. FrieslandCampina Hà Nam là công ty thành viên trực thuộc FrieslandCampina Việt Nam được thành lập năm 2006, chuyên sản xuất, chế biến, đóng gói thực phẩm và các sản phẩm nước giải khát, bao gồm cả sữa và các sản phẩm từ sữa. Các chương trình mà SALT đã thực hiện dành cho Công ty FrieslandCampina Hà Nam là "Kỹ năng thuyết trình vượt trội""Đào tạo giảng viên nội bộ"

 

Công ty Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB), 100% vốn nước ngoài, là một liên minh giữa PepsiCo Inc và Suntory Holdings Limited, được chính thức thành lập vào tháng Tư năm 2013. Nhiệm vụ và tầm nhìn của công ty là tiếp tục củng cố và duy trì vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp nước giải khát trong khi vẫn sống với các giá trị của công ty. Suntory PepsiCo đã học khóa học "Nhân thức để thay đổi" của SALT. Chương trình đã để lại nhiều dấu ấn trong tâm trí học viên về sự thay đổi để thành công trong cuộc sống cũng như công việc tại công ty.

 

Hiệp hội Chè Việt Nam

Một trong những hiệp hội đầu tiên của Việt Nam, được thành lập vào năm 1988. Trải qua các giai đoạn phát triển của ngành Chè, VITAS luôn luôn là cơ quan đại diện cho quyền lợi của những người làm chè. VITAS đóng vai trò như một nhạc trưởng hướng dẫn các hội viên thực hiện cam kết "Vì sản phẩm trà an toàn, sản xuất chè có trách nhiệm". VITAS đã tham dự các chương trình "Sức mạnh hợp lực" "Sức mạnh đồng đội" của SALT.

 

Công ty TNHH Vật liệu Xây dựng Việt Nam (VCM) là công ty trực thuộc tập đoàn HB Group. Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất xi măng và vật liệu xây dựng từ năm 2007, hiện nay sản phẩm của công ty đã được phân phối rộng rãi khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Các chương trình của SALT mà VCM đã tham dự bao gồm:

1. Đào tạo cho đào tạo viên
2. Giao quyền hiệu quả
3. Quản lý thay đổi cá nhân
4. Làm việc nhóm hiệu quả
5. Giải quyết vấn đề vượt trội
6. Thuyết trình vượt trội
7. Ra quyết định có nguyên tắc
 
 
Công ty TNHH AkzoNobel Việt Nam
 
Tập đoàn AkzoNobel là tập đoàn hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, đồng thời là nhà sản xuât chính các hóa chất chuyên dụng. Trong lĩnh vực sơn trang trí, Công ty TNHH AkzoNobel Việt Nam đã liên tục phát triển mạnh trong các năm qua và vươn lên trở thành công ty đi đầu trong ngành công nghiệp sơn trang trí trong nước. Khóa học mà SALT đã tổ chức dành cho AkzoNobel là khóa học với tên gọi "Nhận thức để thay đổi".
 
 
Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam được biết đến như là một doanh nghiệp lớn, hoạt động có hiệu quả, có tầm nhìn chiến lược, có đội ngũ doanh nhân giỏi và khả năng tiếp cận với những thành tựu khoa học công nghệ, khoa học quản trị hiện đại. Trên trường quốc tế, Vinataba luôn được đánh giá là một đối tác tin cậy, có tiềm lực và năng lực trong chiến lược hợp tác kinh doanh của các tập đoàn thuốc lá hàng đầu thế giới (Bristish American Tobacco, Phillip Morris, Japan Tobacco, Imperial...) trong các lĩnh vực trồng và chế biến nguyên liệu thuốc lá chất lượng cao, sản xuất thuốc lá điếu, phụ liệu, hương liệu... Vinataba đã tham dự khóa học nâng cao tinh thần đồng đội và động lực làm việc của SALT với tên gọi "Sức mạnh hợp lực".
 
 
Công ty Cổ phần Giải pháp Thị Trường Mới (NMS) được thành lập từ năm 2010 với xuất phát điểm là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm rượu Vodka Nga thương hiệu Alligator (hay còn gọi và Vodka Cá Sấu tại Việt Nam). NMS là đơn vị tiên phong và sáng tạo trong việc phát triển thị trường với đội ngũ lãnh đạo nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đồ giải khát/đồ uống có cồn, cùng bộ máy nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết, cho đến nay đã khẳng định vị trí số 1 tại thị trường Việt Nam cho sản phẩm Vodka Cá Sấu. NMS đã tham dự khóa huấn luyện về nâng cao sức mạnh tinh thần, xây dựng thái độ tích cực, đồng lòng, chung sức vì sự phát triển NMS với tên gọi "Nhận thức để thay đổi" của SALT.
 
 
Tổng Công Ty Miền Trung (COSEVCO) là một đơn vị chuyên về xây dựng và sản xuất vật liệu xây dựng. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, Tổng Công Ty Miền Trung đã tập hợp  những khối óc và lòng nhiệt thành từ những con người qua nhiều thế hệ để đáp ứng nhu cầu xây dựng ngày càng khắt khe góp phần vào sự phát triển chung của các tỉnh Miền Trung ngày càng giàu đẹp. Các chương trình huấn luyện dành cho Tổng Ty Miền Trung đã được SALT tổ chức gồm có:
 
1. Kỹ năng xây dựng đội ngũ
2.  Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả
3. Kỹ năng giải quyết vấn đề vượt trội
4. Kỹ năng đào tạo cho đào tạo viên
5. Kỹ năng thuyết trình vượt trội
6. Kỹ năng ra quyết định có nguyên tắc
7. Kỹ năng giao quyền hiệu quả
 
 
Công ty Cổ phần xi măng Cẩm Phả áp dụng mô hình tiêu thụ sản phẩm qua nhà phân phối chính, xi măng Cẩm Phả đã tận dụng được năng lực của xã hội và xác lập lợi ích hài hòa giữa nhà sản xuất và phân phối. Hiện nay thương hiệu "Xi măng Cẩm Phả" đã có mặt tại 64 tỉnh thành trong cả nước với tổng số hơn 100 nhà phân phối chính trên toàn quốc, trong đó nhiều nhà phân phối dự án. Công ty Cổ phần xi măng Cẩm Phả đã tổ chức cho nhân viên của mình tham dự khóa học "Sức mạnh bán hàng vượt trội" của SALT
 
 
 
Vinamilk là tên gọi viết tắt của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam một công ty sản xuất, kinh doanh sữa và các sản phẩm từ sữa cũng như thiết bị máy móc liên quan tại Việt Nam. Hơn 38 năm hình thành và phát triển. Vinamilk đã vươn cao trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trên tất cả các mặt, đóng góp lớn vào sự phát triển của đất nước và con người Việt Nam. SALT rất vinh dự khi được Vinamilk tin tưởng mời đến tổ chức các chương trình "Phong cách lãnh đạo nhân viên" và "Thiết kế & sử dụng công cụ đào tạo" nhằm nâng cao kỹ năng làm việc cho các cán bộ nhân viên Vinamilk.
 
 
Công ty Việt Vương được thành lập từ năm 1999, đến nay đã có 3 nhà máy và văn phòng điều hành tại Hà Nội. Việt Vương phát triển không ngừng với định hướng đúng đắn từ ban lãnh đạo, tiềm lực tài chính vững mạnh, và một đội ngũ nhân lực chất lượng cao. Việt Vương đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế và đã đạt được nhiều thành tựu to lớn trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các sản phẩm cơ khí kết cấu thép và xây dụng công trình công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với uy tín trong lĩnh vực đào tạo phát triển nguồn nhân lực, SALT đã được Việt Vương mời hợp tác tổ chức các khóa đào tạo như "Nhận thức để thay đổi", "Đàm phán & thuyết phục hiệu quả", "Thuyết trình vượt trội"...
 
 
Công ty Bia San Miguel Việt Nam là đại diện duy nhất tại Việt Nam của San Miguel Corporation. San Miguel chuyên sản xuất sản phẩm bia với thương hiệu San Miguel danh tiếng. Hiện nay, San Miguel là một trong năm loại bia có sức tiêu thụ mạnh nhất trên thị trường Việt Nam và trên toàn châu Á. San Miguel đã tham dự chương trình "Diễn thuyết tạo động lực" của SALT.
 
Về đầu trang