English

Trang chủ

KINH NGHIỆM HUẤN LUYỆN TRONG NGÀNH TÀI CHÍNH VÀ NGÂN HÀNG CỦA SALT

Xem hình ảnh các khóa học của ngành Tài chính - Ngân hàng đã được tổ chức.

Ngoài những hợp đồng trúng thầu lớn thực hiện trong thời gian dài trên phạm vi cả nước, SALT còn thường xuyên được các ngân hàng và các tổ chức tài chính – đầu tư tín nhiệm giao cho những khóa học riêng lẻ theo nhu cầu của từng đơn vị và từng thời điểm.

 

  Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội

 

Phát huy những thành quả đã đạt được và những kinh nghiệm quý báu trong đào tạo cho ngành tài chính, ngân hàng, SALT được Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội (SHB) tín nhiệm chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo nâng cao năng lực cán bộ của SHB trong toàn hệ thống. SALT đã tổ chức thành công nhiều đợt huấn luyện cho SHB trong phạm vi cả nước. Các chương trình huấn luyện gồm có:
 
1. Kỹ năng điều hành họp
2. Kỹ năng thuyết trình cho quản lý
3. Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp
4. Kỹ năng thuyết trình gây ảnh hưởng
5. Kỹ năng đàm phán hiệu quả
6. Kỹ năng giám sát vượt trội
7. Kỹ năng lập kế hoạch và quản lý thời gian
8. Kỹ năng quản lý và lãnh đạo cơ bản
9. Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định
10. Quản lý chất lượng dịch vụ
11. Kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng và làm việc nhóm
12. Kỹ năng tư vấn bán hàng
13. Chương trình phát triển kỹ năng chuyên nghiệp
14. Kỹ năng lập & quản lý kế hoạch vượt trội
15. Kỹ năng làm việc hiệu quả

 

  Ngân hàng Quân Đội (MB):

  Là một ngân hàng thương mại cổ phần lớn với đội ngũ nhân viên đông, SALT đã làm việc với Trung tâm đào tạo của Ngân hàng và tổ chức việc phân tích nhu cầu đào tạo và lên kế hoạch đào tạo tổng thể cho các cấp nhân viên từ hội sở và các chi nhánh: Hà Nội; TPHCM; Đà Nẵng; Bình Định; Quảng Ngãi. Các chương trình đào tạo đã thực hiện gồm có:

1. Kỹ năng Phục Vụ Khách Hàng Vượt Trội
2. Kỹ năng Bán Hàng Vượt Trội
3. Kỹ năng Giao Tiếp Vượt Trội
4. Kỹ năng Thuyết Trình Vượt Trội
5. Kỹ năng Làm Việc Nhóm Vượt Trội

 

  Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam

  

Khối kinh doanh tiền tệ từ 42 ngân hàng và tổ chức tài chính trong nước và nước ngoài tại Việt Nam do Vietcombank tổ chức đã gặp gỡ nhau trong một không gian tuyệt vời tại Flamingo Đại Lải Resort ngày 12/1/2013 để tham dự một chương trình huấn luyện đặc biệt của SALT về xây dựng mối quan hệ gắn bó lâu dài và bền vững trong hoạt động đầu tư, kinh doanh vốn giữa các tổ chức tài chính tại Việt Nam. 224 đại diện đến từ: Vietcombank, Agribank, An Bình Bank, ANZ Việt Nam, Bắc Á Bank, Bảo Việt Bank, BIDV, BNP Việt Nam, BSC, HSC, CitiBank, GP Bank, HSBC Việt Nam, Liên Việt Post Bank, Maritime Bank, Millitary Bank, Mizuho Bank, Nam Á Bank, OCB, Ocean Bank, PG Bank, PVFC, SeaBank, SHB, SSI, Standard Chartered Bank, Tài chính Dệt May, Tài chính Hóa chất, Tài chính Than - Khoáng Sản, Tài chính Xi Măng, Techcombank, Tiên Phong Bank, VCBS, VIB, Việt Á Bank, Viet Capital Bank, VCB HCM, VietinBank, VP Bank, VP Bank Securities, Western Bank, Woori Bank đã tham gia nhiệt tình, hết lòng các hoạt động xây dựng đội nhóm làm việc để cùng nhau đoàn kết tạo ra Sức mạnh hợp lực (Synergistic Teambuilding) trên cơ sở lòng tin và sự tôn trọng. Chương trình đã được đánh giá vừa phải, nhẹ nhàng, phù hợp với đặc thù ngành nghề, phù hợp với thời gian, không gian và quan trọng hơn đó là đã tạo ra được sự phấn khích cho các đại biểu tham dự.

Tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của Vietcombank, SALT đã thực hiện đào tạo chương trình tiếp theo với tên gọi Nhận thức để thay đổi. Một chương trình sức mạnh tinh thần rất nổi tiếng của SALT.

 

Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam & Dự Án Cải Cách Hệ Thống Ngân hàng Việt Nam do Tổ Chức Phát Triển Canada (CIDA) tài trợ

  Với kinh nghiệm làm việc thực tiễn nhiều năm trong ngành ngân hàng của các giảng viên tại SALT cũng như kinh nghiệm huấn luyện cho các dự án  lớn, ngày 18/9/2009 SALT đã vượt qua những công ty hàng đầu trên thị trường huấn luyện tại Việt Nam để vinh dự trúng thầu chương trình Cải Cách Hệ Thống Ngân Hàng Việt Nam (SBV Banking Reform Project) do tổ chức CIDA của Canada tài trợ cho Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam. Với sự chuẩn bị nghiêm túc về giáo trình và đội ngũ giảng viên, SALT đã hoàn thành xuất sắc dự án đào tạo này qua 05 đợt huấn luyện tập trung tại các thành phố: TPHCM, Hà Nội và Hải Phòng trong năm 2010 cho 135 quản lý từ cấp Phòng đến cấp Vụ của hệ thống Ngân hàng Nhà Nước đến từ khắp các địa phương trong cả nước.

Các chương trình của dự án này gồm có:

1. Kỹ năng quản lý và lãnh đạo
2. Kỹ năng họp hiệu quả
3. Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định
4. Kỹ năng tổng hợp và viết báo cáo

Các Chương trình này do SALT trực tiếp biên soạn và giảng dạy đã mang lại sự khác biệt trong tư duy và trong cách làm việc của các học viên tham dự và đã đáp ứng kỳ vọng của tổ chức CIDA khi quyết định tài trợ và chọn SALT là đơn vị thắng thầu duy nhất.


  Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VP Bank

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, tiền thân là Ngân hàng TMCP Ngoài Quốc Doanh có bề dày hoạt động ngân hàng và là một ngân hàng chú trọng đến công tác đào tạo cán bộ. VP Bank hiện đã có Trung tâm đào tạo trực thuộc chuyên tổ chức các khóa học về nghiệp vụ cho các cán bộ của mình. Đối với các khóa học dành cho quản lý, Trung tâm đào tạo luôn tổ chức đấu thầu để tìm kiếm những nhà đào tạo chuyên nghiệp và tin cậy. Khóa học “Stress Management – Kỹ năng quản lý căng thẳng” là khóa học mới, và thách thức đối với các đơn vị huấn luyện và SALT đã nhận được sự tín nhiệm của VP Bank để tổ chức khóa học này cho các cán bộ là cấp giám đốc và phó giám đốc các đơn vị kinh doanh của VP Bank trên toàn quốc. Sau các khóa học này, các học viên đều tự tin rằng “stress” luôn tồn tại và không đáng sợ khi bạn biết cách quản lý nó.

Ngân hàng Đông Á: Khóa đào tạo được ban lãnh đạo đặt hàng theo nhu cầu thực tế là Kỹ năng giao tiếp và dịch vụ khách hàng vượt trội. Khóa học được tổ chức cho hội sở tại TPHCM.


  Ngân hàng Hong Leong: Là một ngân hàng nước ngoài khi mới được thành lập tại Việt Nam, Ban lãnh đạo của ngân hàng Hong Leong nhận thức rõ ràng rằng cần xây dựng sức mạnh hợp lực cho đội ngũ quản lý toàn quốc của mình ngay từ đầu và họ tìm kiếm những khóa học và nhà đào tạo tin cậy. SALT đã được lựa chọn dựa trên kinh nghiệm và uy tín hàng đầu trong các khóa học về xây dựng tinh thần đồng đội. Chương trình “Sức Mạnh Hợp Lực – Synergistic TeamBuilding” đã được xây dựng và tổ chức thành công đáp ứng đúng nhu cầu của Ngân hàng.

 

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam
 
 Các khóa học mà SALT đã tổ chức và nhận được đánh giá cao từ  phía Techcombank là Sức mạnh hợp lựcNhận thức để thay đổi.
 
 
Ngân hàng TMCP Nam Á
 
SALT đã tổ chức 3 khóa học Nhận thức để thay đổi cho đội ngũ cán bộ, nhân viên của Ngân hàng TMCP Nam Á và cũng nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ phía Ngân hàng về khóa học.
 
 
Ngân hàng HDBank
 
Là một trong 10 Ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam, với 25 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và đang vươn mình ra thế giới. HDBank đã trang bị cho đội ngũ bán hàng của mình khóa học Sức mạnh bán hàng vượt trội của SALT.


  Công ty quản lý quỹ Bảo Việt (BVF): Là một định chế tài chính hoạt động khá hiệu quả, trực thuộc Tập đoàn Bảo Việt. Một trong những thành công của Bảo Việt Fund đó là sức trẻ, dám nghĩ, dám làm, dám chấp nhận rủi ro. Với những phẩm chất đó, họ luôn luôn muốn duy trì cho các cấp quản lý và nhân viên trên toàn quốc của mình bằng những chương trình đào tạo nâng cao sức mạnh tinh thần và đồng đội và đơn vị đào tạo mà họ luôn nghĩ tới khi có nhu cầu, đó là SALT. Các chương trình đã được thực hiện cho Bảo Việt Fund gồm có: Chương trình “Sức Mạnh Hợp Lực – Synergistic TeamBuilding”; “Sức Mạnh Động Lực – Motivational TeamBuilding”

 

Tổng công ty tài chính cổ phần Dầu Khí Việt Nam (PVFC):

Trung tâm đào tạo của PVFC là một trong những đơn vị rất quan trọng của Tổng công ty, được giao nhiệm vụ tổ chức các khóa đào tạo từ nhân viên đến quản lý cấp cao về nghiệp vụ cũng như các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. SALT là một tổ chức đào tạo được đánh giá chuyên nghiệp nên đã được lựa chọn thực hiện rất nhiều khóa đào tạo dành cho các cấp nhân viên và quản lý của PVFC trên toàn quốc. Các chương trình đã thực hiện gồm có:

 

1. Kỹ năng phục vụ khách hàng vượt trội;
2. Kỹ năng tư vấn bán hàng vượt trội;
3. Kỹ năng đàm phán vượt trội;
4. Kỹ năng thuyết trình vượt trội;
5. Kỹ năng quản lý cấp trung;
6. Kỹ năng thư ký văn phòng.

 

Công ty Tài Chính Điện Lực đã hợp tác cùng SALT tổ chức cho các cấp quản lý chương trình Tư Duy Chiến Lược – Strategic Thinking.
 

 

 

  Công ty Đầu Tư Tài Chính IDJF: Đứng trước những khó khăn trên thị trường tài chính và sự cạnh tranh gay gắt của các đối thủ, công ty IDJF nhận thấy rằng muốn có kết quả mới cần phải có cách làm mới, muốn có cách làm mới phải có cách nghĩ mới. Vì vậy, IDJF quyết định cần phải thay đổi tư duy cho cán bộ của mình và họ tìm kiếm các khóa học về sự thay đổi. SALT là tổ chức đào tạo hàng đầu về sự thay đổi và Chương trình Nhận thức để Thay đổi – Awareness Before Change; Chương trình Vâng Tôi Có Thể - Yes I Canđã được tổ chức cho toàn bộ cán bộ và quản lý của IDJF.

 
 
Về đầu trang