English

Trang chủ

Cảm nhận từ hội nghị Rome 2004

 

Đây là bài viết chia sẻ cảm nhận của anh Nguyễn Mạnh Hà (Trưởng nhóm Kinh Doanh K44-Ban A59-Khu vực 135-STC-Prudential VN) về hội nghị Star Club Rome 2003, đặc biệt là phần diễn thuyết khích lệ tinh thần của diễn giả Trần Việt Hưng. Bài viết, được đăng trên tạp chí PruNews 6/2004, là những cảm nhận rất chân thành, đầy nhiệt huyết của anh sau khi đã được bài nói tiếp sức cho chặng đường chinh phục mục tiêu Star club 2004. Hãy đọc bài viết và chia sẻ những cảm nhận ấy. 

ROME 2004

Trong buổi sáng Hội nghị Star Club Rome 2003, tất cả các thành viên đều dậy rất sớm, trang phục chỉnh tề và chuẩn bị chu đáo để có thể tham dự Hội nghị tốt nhất và hiệu quả nhất. Từ trước đến nay, hội nghị Star Club đều mời các diễn giả nổi tiếng trên thế giới đến chia sẻ kinh nghiệm nhưng lần này tại Roma, diễn giả là người Việt Nam- anh Trần Việt Hưng- đây chính là niềm tự hào cho toàn thể đại lý Prudential Việt Nam. Với phong cách đĩnh đạc, giọng nói sôi nổi, truyền cảm của anh đã thật sự cuốn hút trên 500 thành viên tham dự Hội nghị. Tất cả say sưa theo dõi, bởi lẽ tôi và mọi người cảm nhận được đây là những ý tưởng rất hữu ích, rất thực tế, hoàn toàn khả thi, rất Việt Nam mà chỉ có diễn giả Việt Nam mới thấu hiểu thị trường và bối cảnh Việt Nam. Chính vì lẽ đó nên cả hội trường khi thì tĩnh lặng trong những ý tưởng của người diễn đạt, lúc thì hưởng ứng sôi nổi, nhiệt tình. Từng tràng pháo tay vang dội, những trận cười rôm rả sau những câu pha trò ý nhị của anh. Kết thúc bài nói của mình, anh Hưng đã trổ tài vẽ bằng sơn dầu một bức tranh bãi biển Gold Coast Australia, là điểm đến của Star Club 2004 như là lời chúc, động viên mọi người hãy cố gắng nỗ lực để cùng gặp nhau tại bờ biển vàng Châu Úc xinh đẹp năm tới. Một hình ảnh nước Úc hiện đại mở ra cho chúng ta một cuộc thi đua mới.

Những gương mặt phấn khởi, những nụ cười thỏa mãn và những lời khen chân tình của chúng tôi về hội nghị quan trọng bậc nhất lần đầu tiên do diễn giả Việt Nam đảm trách đã thành công tốt đẹp trên cả sự mong đợi. Xin cảm ơn Ban Giám đốc Công ty đã làm một cuộc đột phá táo bạo. Xin cảm ơn sự tín nhiệm của chị Lê Hoàng Lan về diễn giả Việt Nam đầu tiên trong một hội nghị tầm cỡ này. Cảm ơn những ý tưởng rất Việt Nam hoàn toàn mang tính khả thi của diễn giả Trần Việt Hưng.

Theo tôi đây là hội nghị thành công nhất, hiệu quả nhất từ trước đến nay và là điểm nhấn làm thỏa mãn tất cả các thành viên tham dự chuyến đi Star CLub Rome. Mặc dù không nói ra nhưng tất cả chúng tôi đều nhìn nhau và tự hứa rằng sẽ nổ lực làm việc, phấn đấu hết sức mình trong đợt thi đua mới.

Chúc cuộc thi đua Star Club 2004 thành công mỹ mãn và hẹn gặp nhau tại "Goal Coast" Châu Úc hoang dã, hấp dẫn vào năm 2005!

                                                                               Nguyễn Mạnh Hà
                                                                               Trưởng nhóm Kinh Doanh 
                                                                               Ban A59_khu vực 135_STC

                                                                                                 

 

 

 
 
   Tải tài liệu    Về Đầu Trang
 
Sự kiện khác
 
TRÍCH BÁO
 
CẢM ƠN NHẬN THỨC ĐỂ THAY ĐỔI
 
CẢM NHẬN TỪ KHÓA HỌC ABC
 
CẢM ƠN MÔ HÌNH QUẢN LÝ VƯỢT TRỘI
 
CẢM NHẬN CỦA BẢO VIỆT NHÂN THỌ VỀ KHÓA MÔ HÌNH QUẢN LÝ VƯỢT TRỘI
 
CẢM NHẬN TỪ KHÓA TEAMBUILDING
 
CẢM NHẬN CỦA BẢO VIỆT NHÂN THỌ
 
CẢM NHẬN VỀ KHÓA HUẤN LUYỆN NHẬN THỨC ĐỂ THAY ĐỔI - ABC
 
MỞ KHÓA HUẤN LUYỆN “NHẬN THỨC ĐỂ THAY ĐỔI”
 
THAY ĐỔI: ĐƯỜNG DẪN TỚI THÀNH CÔNG
 
Về đầu trang