English

Trang chủ

KINH NGHIỆM HUẤN LUYỆN CHO NGÀNH VIỄN THÔNG & TRUYỀN THÔNG

Xem hình ảnh các khóa học của ngành Viễn thông & Truyền thông đã được tổ chức tại đây.

Những thương hiệu như Mobifone, VTC online, FPT Media, Venus, luôn chú trọng tới huấn luyện teambuilding và các kỹ năng mềm cho nhân viên của mình để tạo nên một tập thể mạnh.

SALT đã không ngừng nỗ lực để đáp ứng đòi hỏi cao trong huấn luyện của các công ty trong hai lĩnh vực hoạt động này.

Huấn luyện cho Mobifone

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam, Công ty Thông Tin Di Động – VMS Mobifone được biết đến như một tập thể năng động và sáng tạo với 5 khu vực quản lý, trải rộng trên toàn quốc, nằm trong số những công ty ít ỏi có doanh số hàng tỷ đô la mỗi năm của Việt Nam. Lần đầu tiên SALT đến với Mobifone là năm 2007, sau khi trải qua cuộc đầu thầu đào tạo đầy thử thách và cam go, SALT đã nhận được hợp đồng đào tạo đầu tiên về xây dựng tinh thần đồng đội cho toàn bộ 75 quản lý từ tổng giám đốc đến các quản lý chi nhánh của Mobifone trên toàn quốc. Khóa học dành cho các cấp quản lý về xây dựng tinh thần đồng đội đã tạo đà cho các khóa học về teambuilding cũng như kỹ năng mềm được SALT tổ chức liên tiếp sau đó cho Mobifone trên toàn quốc.

 

Huấn luyện cho VTC online

VTC online là công ty kinh doanh các sản phẩm về truyền thông trực tuyến của Tổng Công ty Truyền thông đa phương tiện VTC. Khi tiếp xúc và làm việc với ban lãnh đạo của VTC Online, SALT hiểu rằng đây là một tập thể rất trẻ và năng động, vì vậy các bài giảng trong khóa huấn luyện của SALT được đầu tư sâu về việc nâng cao sự nhiệt huyết, tinh thần vượt qua trở ngại và thử thách, những giá trị về hoài bão, niềm tin và thái độ sống cho lớp trẻ.


Huấn luyện cho FPT Media

Là một thành viên khá non trẻ của Tập đoàn FPT, chuyên sản xuất và kinh doanh lĩnh vực truyền thông và giải trí, FPT media được mọi người biết đến với bản quyền World Cup 2006 tại Đức, chương trình Bản Tin Tài Chính trên VTV hàng ngày, các bộ phim truyền hình ăn khách như Lập Trình Cho Trái Tim, … Với các khóa đào tạo dành cho FPT Media, SALT luôn phải đầu tư rất nhiều công sức để có thể ai cũng thấy mình được hưởng lợi từ khóa học bởi đội ngũ của FPT Media rất đa dạng từ những người làm nghệ thuật (đạo diễn, diễn viên, họa sỹ, thiết kế,…) đến những người làm kinh doanh, tin học, kỹ thuật, … Sau khóa học, tổng giám đốc công ty tin rằng với con người của FPT Media “ … việc gì cũng làm được …”

 

Huấn luyện cho VIVAS

VIVAS là một thành viên của Tổng công ty Viễn Thông Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT), chuyên sản xuất các sản phẩm công nghệ viễn thông dành cho VNPT, được biết đến với sản phẩm dịch vụ cho chiếc điện thoại di động thông tin mang thương hiệu VIVAS. Đây là sản phẩm điện thoại di động thông tin thuần Việt đầu tiên của Việt Nam. VIVAS đã cử toàn bộ các cán bộ quản lý của mình đến tham dự khóa học “Kỹ năng Quản Lý Vượt Trội” trong 02 ngày 27-28/7/2013 tại Hà Nội. Chương trình tập trung vào các kỹ năng quản lý hệ thống, giao quyền, quản lý nhóm làm việc, đào tạo, giám sát và phát triển nhân viên. Các cán bộ quản lý tại đây còn trẻ nhưng có nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc ở trong nước và nước ngoài vì thế khóa học đã tập trung đào tạo theo tình huống thực tế công việc để tìm ra những giải pháp tốt nhất trong công việc quản lý của họ.

 

Đối tác huấn luyện của Venus Communication

Venus Communication là một công ty nước ngoài chuyên nghiệp về truyền thông và tổ chức sự kiện có tên tuổi ở Việt Nam. SALT đã hợp tác với Venus trong việc tổ chức các khóa đào tạo cho IBM Việt Nam, công ty công nghệ hàng đầu thế giới. Cả Venus và IBM luôn chú ý đến từng chi tiết trong các bài giảng của SALT bởi họ luôn đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao trong công việc.

 

Huấn luyện cho Viettel

Viettel là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất Việt Nam, đầu tư và kinh doanh tại 12 quốc gia trải dài từ Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi với quy mô thị trường 270 triệu dân, gấp khoảng 3 lần dân số Việt Nam. Viettel đã học chương trình Kỹ năng lập kế hoạch, giao việc và đánh giá hiệu quả của SALT.

 

Huấn luyện cho MobiTV

MobiTV là dịch vụ truyền hình trả tiền của Công ty AVG, được truyền dẫn trên hệ thống truyền hình kỹ thuật số về tinh và hệ thống truyền hình kỹ thuật số mặt đất, cung cấp dịch vụ trên phạm vi toàn quốc. Chú trọng đến đào tạo MobiTV đã đầu tư khóa học Nhận thức để thay đổi của SALT cho nhân viên của mình.

 

Huấn luyện cho Newday Media

Newday Media là một trong những công ty tổ chức sự kiện sáng tạo hàng đầu Việt Nam. Được thành lập từ năm 2010 bởi những cá nhân đã có nhiều kinh nghiệm và thành tựu trong ngành giải trí, Newday có những tăng trưởng vượt bậc, trở thành đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu toàn cầu và khu vực. SALT đã tổ chức chương trình Sức manh hợp lực dành cho Newday Media nhằm nâng cao tinh thần làm việc tập thể vì mục tiêu chung của mỗi thành viên trong tổ chức.

 
Về đầu trang